Singers : Karthik  and Shweta Mohan

Music by : Vidyasagar

Female : Hmmm…mmm..
Hmmm…mmmm..
Hmm..mmm..mmm..mmm

Female : Neenda naal aanathu
Nenjam oonjal aaduthu
Vaan nila vanthathum
Megam mella mooduthu

Female : Anbae nee ariyaamal
En nenjam puriyaamal
Konjamaai.. konjamaai..
Thirai pottu paarkkuthu

Female : Ahaaa..aaaa….haaaaaa….
Ahaaa..aaaa….haaaaaa….
Ahaaa..aaaa….aaa…aaa….

Female : Ahaaaaa……aaaa.
Ahaaaaaa….aaaaa….

Male : Nenjamae.. nenjamae..
Enna naanum seivathu
Aayiram.. kaigalaal..
Unnai alla thonuthu

Male : Imaiyaaga vizhi moodi
Siragaaga thalai kothi
Thaaimaiyin.. thalaiviyai..
Thaalaatta thonuthu..

Male : Ahaaa..aaaa….haaaaaa….
Ahaaa..aaaa….haaaaaa….
Ahaaa..aaaa….aaa…aaa….

Male : Neenda naal aanathu
Nenjam oonjal aaduthu..

Female : Hmmm…mmm..
Hmmm…mmmm..
Hmm..mmm..mmm..mmm

Female : Ennamo.. ennamo..
Ullam solla enguthu..
Sollavum.. vendumaa..
Vaarthai moochchu vaanguthu

Female : Oru pakkam panikaattru
Marupakkam anal ootru
Idhayamae.. Idhayamae..
Ithu enna vilaiyaattu..

Female : Ahaaa..aaaa….haaaaaa….
Ahaaa..aaaa….haaaaaa….
Ahaaa..aaaa….aaa…
Aaaa…aaa….aaaa….

 

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : நீண்ட நாள் ஆனது
நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடுது
வான் நிலா வந்ததும்
மேகம் மெல்ல மூடுது

பெண் : அன்பே நீ அறியாமல்
என் நெஞ்சம் புரியாமல்
கொஞ்சமாய் கொஞ்சமாய்
திரை போட்டு பார்க்குது

பெண் : ஆஹா ஆஆஆ
ஹா ஆஹா ஆஆஆ
ஹா ஆஹா ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண் : ஆஹா ஆஆஆ
ஆஹா ஆஆஆ

ஆண் : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என்ன நானும் செய்வது
ஆயிரம் கைகளால் உன்னை
அள்ள தோணுது

ஆண் : இமையாக விழி
மூடி சிறகாக தலை கோதி
தாய்மையின் தலைவியை
தாலாட்ட தோணுது

ஆண் : ஆஹா ஆஆஆ
ஹா ஆஹா ஆஆஆ
ஹா ஆஹா ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : நீண்ட நாள் ஆனது
நெஞ்சம் ஊஞ்சல் ஆடுது

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : என்னமோ என்னமோ
உள்ளம் சொல்ல ஏங்குது
சொல்லவும் வேண்டுமா
வார்த்தை மூச்சு வாங்குது

பெண் : ஒரு பக்கம் பனிக்
காற்று மறுபக்கம் அனல்
ஊற்று இதயமே இதயமே
இது என்ன விளையாட்டு

பெண் : ஆஹா ஆஆஆ
ஹா ஆஹா ஆஆஆ
ஹா ஆஹா ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஹா ஆஆஆ
ஆஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here