Singers : S. Janaki and Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Neengaadha ennam ondru
Nenjodu undu

Female : M… haha ennanga adhu

Male : Oru shajahaan oru dhaevadass
Adhu pola thaan unnodu naan
Eer ezhu jenmam vara vendum mm…

Female : Neengaadha ennam ondru
Nenjodu undu
Oru jaanaki oru kannagi
Adhu pola thaan unnodu naan
Eer ezhu jenmam vara vendum mm…

Male : Megam midhakkudhu
Aagaayam melae parakkudhu
Megam midhakkudhu
Aagaayam maelae parakkudhu
Female : Aa…

Male : Adhu polavae unai kaana
Naan alai paaigiren
Female : Lala lala lala laa
Mazhaiyaaga maaruven
Madi meedhu seruvaen
Neeraattuvaen un maeniyai
Anbae un uravinai anubavippen

Male : Neengaadha ennam ondru
Nenjodu undu

Male : Kaanum kanavugal
Nee konda aasai ninaivugal
Kaanum kanavugal
Nee konda aasai ninaivugal
Female : Aa…

Male : Ennenna sol innaalilae
Niraivaetruven
Female : Lala lalalala laa
Theeraadha aasaigal or naalil theerumo
Vaan maaralaam nilam maaralaam
Maaraamal iruvarum inaindhiruppom

Male : Neengaadha ennam ondru
Nenjodu undu
Oru shajahaan oru dhaevadass
Adhu pola thaan unnodu naan
Eer ezhu jenmam vara vendum mm…

Female : Neengaadha ennam ondru
Nenjodu undu
Oru jaanaki oru kannagi
Adhu pola thaan unnodu naan
Eer ezhu jenmam vara vendum mm…

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று
நெஞ்சோடு உண்டு

பெண் : ம்… ஹஹா என்னங்க அது

ஆண் : ஒரு ஷாஜஹான் ஒரு தேவதாஸ்
அது போலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வர வேண்டும் ம்……

பெண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று
நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஜானகி ஒரு கண்ணகி
அது போலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வர வேண்டும் ம்…

ஆண் : மேகம் மிதக்குது
ஆகாயம் மேலே பறக்குது
மேகம் மிதக்குது
ஆகாயம் மேலே பறக்குது
பெண் : ஆ…….

ஆண் : அது போலவே உனைக் காண
நான் அலை பாய்கிறேன்
பெண் : லல லல லல லா
மழையாக மாறுவேன்
மடி மீது சேருவேன்
நீராட்டுவேன் உன் மேனியை
அன்பே உன் உறவினை அனுபவிப்பேன்

ஆண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று
நெஞ்சோடு உண்டு

ஆண் : காணும் கனவுகள்
நீ கொண்ட ஆசை நினைவுகள்
காணும் கனவுகள்
நீ கொண்ட ஆசை நினைவுகள்
பெண் : ஆ…

ஆண் : என்னென்ன சொல் இந்நாளிலே
நிறைவேற்றுவேன்
பெண் : லல லல லல லா
தீராத ஆசைகள் ஓர் நாளில் தீருமோ
வான் மாறலாம் நிலம் மாறலாம்
மாறாமல் இருவரும் இணைந்திருப்போம்

ஆண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று
நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஷாஜஹான் ஒரு தேவதாஸ்
அது போலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வர வேண்டும் ம்…

பெண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று
நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஜானகி ஒரு கண்ணகி
அது போலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வர வேண்டும் ம்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here