Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Neengum podhil yengum nenjil
Yedho saaralo
Yedho saaralo
Moongil modhi thendral pogum
Podhu paadalo
Podhu paadalo

Male : Dhooram kooda baaram yera
Kaatril mounamo
Otrai vaarthai sollum munbu
Neram mudiyumo

Male : Nerungidum ennam varugaiyil
Adhu vilagidum vindhai yenadi
Kaigalil yaavum tharugaiyil
Adhai izhanthidum nilaiyil naanadi

Male : Oru poovil vaazhnthidum
Vaasanai maraiyudhae
En uyiril oru vali
Menmaiyaai niraiyudhae

Male : Kaanum kanavugal
Vegamaai kalaiyudhae
Sugamaana payanangal
Mutkalaai kuthudhae

Male : Aruginil neeyum
Irukkaiyilum nenjam
Thanimaiyai unarudhae
Pirinthidum endrum
Therinthidum uravin
Arimugam kodumaiyae

Male : Pazhagiya naatkal
Thandha inbamo
Azhagiya vaanavillai polavae
Neengidum andha neram
Vandhadhaalae
Suvadugal indri neengidumo

Male : Poomazhai pola
Undhan gnyabagam
Theemazhai aaga
Enna kaaranam
Inivarum kaalam mella thaengumo
Anubavam ondru kadandhu pogumo

Male : Pogum paadhai pogum
Aana podhum vendumae
Unai piriyum ellai thondrum varai
Un paarvai neelumae

Male : Thirumbaamal sendridum podhum
Un ninaivugal thirumbumae
Nee illaadha podhum unnai
Endrum virumbumae…virumbumae…virumbumae..

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நீங்கும் போதில் ஏங்கும் நெஞ்சில்
ஏதோ சாரலோ
ஏதோ சாரலோ
மூங்கில் மோதி தென்றல் போகும்
போது பாடலோ
போது பாடலோ

ஆண் : தூரம் கூட பாரம் ஏற
காற்றில் மௌனமோ
ஒற்றை வார்த்தை சொல்லும் முன்பு
நேரம் முடியுமோ

ஆண் : நெருங்கிடும் எண்ணம் வருகையில்
அது விலகிட்டும் விந்தை ஏனடி
கைகளில் யாவும் தருகையில்
அதை இழந்திடும் நிலையில் நானடி

ஆண் : ஒரு பூவில் வாழ்ந்திடும்
வாசனை மறையுதே
என் உயிரில் ஒரு வலி
மென்மையாய் நிறையுதே

ஆண் : காணும் கனவுகள்
வேகமாய் கலையுதே
சுகமான பயணங்கள்
முட்களாய் குத்துதே

ஆண் : அருகினில் நீயும்
இருக்கையிலும் நெஞ்சம்
தனிமையை உணருதே
பிரிந்திடும் என்றும்
தெரிந்திடும் உறவின்
அறிமுகம் கொடுமையே

ஆண் : பழகிய நாட்கள்
தந்த இன்பமோ
அழகிய வானவில்லை போலவே
நீங்கிடும் அந்த நேரம்
வந்ததாலே
சுவடுகள் இன்றி நீங்கிடுமோ

ஆண் : பூமழை போல
உந்தன் ஞாபகம்
தீ மழை ஆக
என்ன காரணம்
இனிவரும் காலம் மெல்ல தேங்குமோ
அனுபவம் ஒன்று கடந்து போகுமோ

ஆண் : போகும் பாதை போகும்
ஆன போதும் வேண்டுமே
உன்னை பிரியும் எல்லை தோன்றும் வரை
உன் பார்வை நீளுமே

ஆண் : திரும்பாமல் சென்றிடும் போதும்
உன் நினைவுகள் திரும்புமே
நீ இல்லாத போதும் உன்னை
என்றும் விரும்புமே….. விரும்புமே….. விரும்புமே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here