Singer : S. Janaki

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Ramalinga Adigalar

Female : Neerundu pozhigindra kaarundu
Neerundu pozhigindra kaarundu
Viilaigindra nilanundu palanumundu
Nithiyundu thuthiyundu mathiyundu kathikonda
Neriyundu nilaiyumundu

Female : Neerundu pozhigindra kaarundu

Female : Oorundu perundu maniyundu paniyundu
Udaiyundu kodaiyumundu
Undundu magizhavaeyunavundu
Saanthamurum ulamundu valamumundu

Female : Neerundu pozhigindra kaarundu
Viilaigindra nilanundu palanumundu

Female : Thaerundu kariyundu pariyundu
Mattrulla selvangal yaavumundu
Thaerundu kariyundu pariyundu
Mattrulla selvangal yaavumundu
Thaenundu vanduru kadampaniyum
Ninpathath thiyaana mundaainarasae

Female : Thaarunda chennaiyir
Kanatha kottaththulvalar
Thalamongu kantha vaelae
Thanmugath thuiyamani yunmuga saivamani
Shanmuga deiva maniyae…..

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடலாசிரியர் : இராமலிங்க அடிகளார்

பெண் : நீருண்டு பொழிகின்ற காருண்டு
நீருண்டு பொழிகின்ற காருண்டு
விளைகின்ற நிலனுண்டு பலனுமுண்டு
நிதியுண்டு துதியுண்டு மதியுண்டு கதிகொண்ட
நெறியுண்டு நிலையு முண்டு

பெண் : நீருண்டு பொழிகின்ற காருண்டு

பெண் : ஊருண்டு பேருண்டு மணியுண்டு பணியுண்டு
உடையுண்டு கொடையு முண்டு
உண்டுண்டு மகிழவே யுணவுண்டு
சாந்தமுறும் உளமுண்டு வளமு முண்டு…..

பெண் : நீருண்டு பொழிகின்ற காருண்டு
விளைகின்ற நிலனுண்டு பலனுமுண்டு

பெண் : தேருண்டு கரியுண்டு பரியுண்டு
மற்றுள்ள செல்வங்கள் யாவுமுண்டு
தேருண்டு கரியுண்டு பரியுண்டு
மற்றுள்ள செல்வங்கள் யாவுமுண்டு
தேனுண்டு வண்டுறு கடம்பணியும்
நின்பதத் தியான முண்டாயி னரசே…..

பெண் : தாருண்ட சென்னையிற்
கந்த கோட்டத்துள்வளர்
தலமோங்கு கந்த வேளே
தண்முகத் துய்யமணி யுண்முகச் சைவமணி
சண்முகத் தெய்வ மணியே…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here