Neethan Mohiniyo Song Lyrics from Veguli Penn-  1971 Film, Starring Gemini Ganesh,
Devika and Others. This song was sung by K. Swarna and A. L. Raghavan and the music was composed by V. Kumar. Lyrics works are penned by Panchu Arunachalam.

Singers : K. Swarna and A. L. Raghavan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Female : Neethaan moginiyo kadhal oorvasiyo
Nilladiy solladiyo yaaradi nee
Ellaam pennidamo unnidamo paaradi nee

Female : Neethaan moginiyo….

Female : Appaavi pennai polae nadippu
Aanalum nenjil undu ninaippu
Eppothum yaarodum sirippu
Yaenadi unakkintha madhippu

Female : Kandaangu selai kattu
Kaarkoondhal pinnalittu
Pennaaga neeyirunthaal pothumaa
Buthi illaatha penn enna venumaa
Buthi illaatha penn enna venumaa

Female : Vennira aadai
Vennira aadai chinnakkaa
Minnum minnum pinnura pinnum ennakkaa

Chorus : Vennira aadai
Vennira aadai chinnakkaa
Minnum minnum pinnura pinnum ennakkaa

Male : Podi neethaan moginiyo kadhal oorvasiyo
Nilladiy solladiyo yaaradi nee
Ellaam pennidamo unnidamo paaradi nee
Neethaan moginiyo oooh…

Male : Menaattu kutti pola gounnu
Lolaakku naalu vadam chainnu
Melaaga aadai konjam down-u
Paarththaakka thaangaathu down-u

Male : Meenatchi kungumaththaik
Keezhaaga pesi vittu
Thaanaaga sirippathum yaenadi
Ava kaalaaga maattaayae neeyadi

Male : Jeans aadai jeans aadai radhika
Oru chance thaaraen pennai pola maarakkaa

Chorus : Vennira aadai
Vennira aadai chinnakkaa
Minnum minnum pinnura pinnum ennakkaa

Male : Neethaan moginiyo…..oohho
Kadhal oorvasiyo….aiyyayo
Nilladiyo solladiyo yaaradi nee
Ellaam pennidamo unnidamo paaradi nee
Neethaan moginiyo

பாடகர்கள் : கே. ஸ்வர்ணா மற்றும் ஏ. எல். ராகவன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

பெண் : நீதான் மோகினியோ காதல் ஊர்வசியோ
நில்லடியோ சொல்லடியோ யாரடி நீ
எல்லாம் என்னிடமோ உன்னிடமோ பாரடி நீ

பெண் : நீதான் மோகினியோ…….

பெண் : அப்பாவி பெண்ணைப் போலே நடிப்பு
ஆனாலும் நெஞ்சில் உண்டு நினைப்பு
எப்போதும் யாரோடும் சிரிப்பு
ஏனடி உனக்கிந்த மதிப்பு……….

பெண் : கண்டாங்கி சேலை கட்டி
கார்க் கூந்தல் பின்னலிட்டு
பெண்ணாக நீயிருந்தால் போதுமா
புத்தி இல்லாத பெண் என்ன வேணுமா
புத்தி இல்லாத பெண் என்ன வேணுமா

பெண் : வெண்ணிற ஆடை
வெண்ணிற ஆடை சின்னக்கா
மின்னுற மின்னும் பின்னுற பின்னும் என்னக்கா

குழு : வெண்ணிற ஆடை
வெண்ணிற ஆடை சின்னக்கா
மின்னுற மின்னும் பின்னுற பின்னும் என்னக்கா

ஆண் : போடி…..நீதான் மோகினியோ காதல் ஊர்வசியோ….
நில்லடியோ சொல்லடியோ யாரடி நீ
எல்லா பெண்ணிடமோ உன்னிடமோ பாரடி நீ
நீதான் மோகினியோ ஓஓஒஹ்…….

ஆண் : மேனாட்டுக் குட்டிப் போல கவுனு
லோலாக்கு நாலு வடம் செயினு
மேலாக ஆடை கொஞ்சம் டவுனு
பார்த்தாக்கா தாங்காது டவுனு

ஆண் : மீனாட்சி குங்குமத்தைக்
கீழாகப் பேசி விட்டு
தானாகச் சிரிப்பதும் ஏனடி
அவ காலாக மாட்டாயே நீயடி
அவ காலாக மாட்டாயே நீயடி

ஆண் : ஜீன்ஸ் ஆடை ஜீன்ஸ் ஆடை ராதிகா
ஒரு சான்ஸ் தாரேன் பெண்ணைப் போல மாறக்கா

குழு : வெண்ணிற ஆடை
வெண்ணிற ஆடை சின்னக்கா
மின்னுற மின்னும் பின்னுற பின்னும் என்னக்கா

ஆண் : நீதான் மோகினியோ ஓஹ்ஹோ
காதல் ஊர்வசியோ….அய்யோ
நில்லடியோ சொல்லடியோ யாரடி நீ
எல்லா பெண்ணிடமோ உன்னிடமோ பாரடி நீ
நீதான் மோகினியோ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here