Singers : S. Janaki and Arun Mozhi

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa…aaa…haa….aaa….
Aaa…aaa…haa….aaa….
Haa aa haa aaa haaa aaa aaa

Female : Needhaanaa needhaanaa
Nenjae needhaanaa
Nee indri naanaedhaan
Ingae vaazhvenaa

Female : Anbae anbae endhan anbae
Vaazhum jeevan needhaan anbae
Thunai neeyae anbae

Female : Needhaanaa needhaanaa
Nenjae needhaanaa
Nee indri naanaedhaan
Ingae vaazhvenaa

Female : Kaaviriyum vazhi marandhu
Veru thisai nadappadhillai
Kanni ilam ninaivugalai
Kaadhal manam marappadhillai

Female : Kaadhal alai veesum
Kadal thaan manadhu
Kaalam pala kaalam
Idhu vaazhuvadhu

Female : Thoongaamal en kangal
Vaadum pozhudhu
Thol meedhu saaindhaada yengiyadhu
Nee indri naan yedhu
Nesamodu vaazhum maadhu

Female : Needhaanaa needhaanaa
Nenjae needhaanaa
Male : Nee indri naanaedhaan
Ingae vaazhvenaa

Male : Anbae anbae endhan anbae
Vaazhum jeevan needhaan anbae
Thunai neeyae anbae

Male : Needhaanaa needhaanaa
Nenjae needhaanaa
Nee indri naanaedhaan
Ingae vaazhvenaa

Male : Koovi varum pudhu kuyilin
Kural vazhiyae oru thuyaram
Paadi varum mozhithanilae
Paadhiyilae oru salanam

Male : Odum nadhi neeril
Malar pooppadhillai
Unmai idhai kandum
Manam ketpadhillai

Male : Kaalangal nerangal
Paalam amaikkum
Kaiyodu kaiyendru serndhirukkum
Vaadaadhae vaadaadhae
Vaasam indha poovai thaedum

Male : Needhaanaa needhaanaa
Nenjae needhaanaa
Female : Nee indri naanaedhaan
Ingae vaazhvenaa

Male : Anbae anbae endhan anbae
Female : Vaazhum jeevan needhaan anbae
Thunai neeyae anbae

Female : Needhaanaa needhaanaa
Nenjae needhaanaa
Male : Nee indri naanaedhaan
Ingae vaazhvenaa

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் அருண்மொழி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ……………………….

பெண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா

பெண் : அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே
வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே
துணை நீயே அன்பே…………….

பெண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா

பெண் : காவிரியும் வழி மறந்து
வேறு திசை நடப்பதில்லை
கன்னி இளம் நினைவுகளை
காதல் மனம் மறப்பதில்லை

பெண் : காதல் அலை வீசும்
கடல்தான் மனது
காலம் பல காலம்
இது வாழுவது

பெண் : தூங்காமல்
என் கண்கள் வாடும் பொழுது
தோள் மீது சாய்ந்தாட ஏங்கியது
நீ இன்றி நானேது
நேசமோடு வாழும் மாது

பெண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
ஆண் : நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா

ஆண் : அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே
வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே
துணை நீயே அன்பே…………….

ஆண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா

ஆண் : கூவி வரும் புதுக் குயிலின்
குரல் வழியே ஒரு துயரம்
பாடி வரும் மொழிதனிலே
பாதியிலே ஒரு சலனம்

ஆண் : ஓடும் நதி நீரில்
மலர் பூப்பதில்லை
உண்மை இதை கண்டும்
மனம் கேட்பதில்லை

ஆண் : காலங்கள் நேரங்கள்
பாலம் அமைக்கும்
கையோடு கையென்று சேர்ந்திருக்கும்
வாடாதே வாடாதே
வாசம் இந்த பூவைத் தேடும்

ஆண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
பெண் : நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா

ஆண் : அன்பே அன்பே எந்தன் அன்பே
பெண் : வாழும் ஜீவன் நீ தான் அன்பே
துணை நீயே அன்பே…………….

பெண் : நீதானா நீதானா
நெஞ்சே நீதானா
ஆண் : நீ இன்றி நானேதான்
இங்கே வாழ்வேனா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here