Singer : Mervin Solomon

Music by : Vivek-Mervin

Male : Unakkaaga thaanae naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethaanadi
Nee illai endraal naan ennaaguven
En swasam neethaanadi

Male : Unakkaaga thaanae naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethaanadi
Nee illai endraal naan ennaaguven
En swasam neethaanadi

Male : En ullam nee vandhu udaithaalum kooda
Udayaamal unnai en uyiraai kaapen
Ennaalum nee ennai veruthaalum kooda
Neengaamal nirkkum un ninaivil vaazhven

Male : Ketkindra isaai ellaam neethanadi
Naan paarkindra dhisai ellaam neethanadi
Adi naan patta kaayangal azhinthaalumae
Ada naan konda kaadhal azhiyaathadi

Male : Unakkaaga thaanae naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethaanadi
Nee illai endraal naan ennaaguven
En swasam neethaanadi

Male : Unakkaaga thaanae naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethaanadi
Nee illai endraal naan ennaaguven
En swasam neethaanadi

Male : Unakkaaga thaanae naan uyir vaazhgiren
En uyir naadi neethaanadi
Nee illai endraal naan ennaaguven
En swasam neethaanadi

பாடகர் : மெர்வின் சாலமன்

இசை அமைப்பாளர்  : விவேக்-மெர்வின்

ஆண் : உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி

ஆண் : உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி

ஆண் : என் உள்ளம் நீ வந்து உடைத்தாலும் கூட
உடையாமல் உன்னை என் உயிராய் காப்பேன்
என்னாலும் நீ என்னை வெறுத்தாலும் கூட
நீங்காமல் நிற்கும் உன் நினைவில் வாழ்வேன்
கேட்கின்ற இசை எல்லாம் நீதானடி
நான் பார்க்கின்ற திசை எல்லாம் நீதானடி
அடி நான் பட்ட காயங்கள் அழிந்தாலுமே
அட நான் கொண்ட காதல் அழியாதடீ

ஆண் : உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி

ஆண் : உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி

ஆண் : உனக்காக தானே நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
என் உயிர் நாடி நீதானடி
நீ இல்லை என்றால் நான் என்னாகுவேன்
என் சுவாசம் நீதானடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here