Singer : T. M. Soundararajan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Needhiyin kuralae makkal kural
Adhu ketkira kelvikku enna badhil

Male : Needhiyin kuralae makkal kural
Adhu ketkira kelvikku enna badhil

Male : Needhiyin kuralae makkal kural

Male : Uzhaippavar kaigal uyarnthidumpothu
Thaduppavar yaaringae adhai edhirppavar yaaringae
Uzhaippavar kaigal uyarnthidumpothu
Thaduppavar yaaringae adhai edhirppavar yaaringae

Male : Needhiyin kuralae makkal kural
Adhu ketkira kelvikku enna badhil

Male : Naattilae thittam undu
Nalinthorkku vaazhvum undu
Nallorgal kolgai undu
Niraiverum naalum undu

Male : Naattilae thittam undu
Nalinthorkku vaazhvum undu
Nallorgal kolgai undu
Niraiverum naalum undu

Male : Thannalam kondavar
Nimmathiyaaga vaazhnthida mudiyaathu
Thaayagam vaazhnthida sevaigal seithor
Thaazhnthathu kidaiyaathu

Male : Podhunalam kandu samanalam kondu
Vaazhnthidum naalandro
Vaazhnthidum naalandro

Male : Podhunalam kandu samanalam kondu
Vaazhnthidum naalandro
Naattin valathu kai naamandro

Male : Needhiyin kuralae makkal kural
Adhu ketkira kelvikku enna badhil

Male : Needhiyin kuralae makkal kural

Male : Saththiyam dharmam ellaam
Sabai yaerum kaalamadaa
Ellorukkum ellaam undu
Endru uruvaagum neramadaa

Male : Saththiyam dharmam ellaam
Sabai yaerum kaalamadaa
Ellorukkum ellaam undu
Endru uruvaagum neramadaa

Male : Yaezhaigal enbavar kozhaigalaaga
Vaazhnthida maattaargal
Yaen enum kelvigal ketkum naalil
Thoongida maattaargal

Male : Kadamaigal munnae urimaigal pinnae
Endroru vithi seivom
Adhu evarukkum podhu enbom

Male : Kadamaigal munnae urimaigal pinnae
Endroru vithi seivom
Adhu evarukkum podhu enbom

Male : Needhiyin kuralae makkal kural
Adhu ketkira kelvikku enna badhil

Male : Needhiyin kuralae makkal kural
Makkal kural…..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : நீதியின் குரலே மக்கள் குரல்
அது கேட்கிற கேள்விக்கு என்ன பதில்

ஆண் : நீதியின் குரலே மக்கள் குரல்
அது கேட்கிற கேள்விக்கு என்ன பதில்

ஆண் : நீதியின் குரலே மக்கள் குரல்

ஆண் : உழைப்பவர் கைகள் உயர்ந்திடும்போது
தடுப்பவர் யாரிங்கே அதை எதிர்ப்பவர் யாரிங்கே
உழைப்பவர் கைகள் உயர்ந்திடும்போது
தடுப்பவர் யாரிங்கே அதை எதிர்ப்பவர் யாரிங்கே

ஆண் : நீதியின் குரலே மக்கள் குரல்
அது கேட்கிற கேள்விக்கு என்ன பதில்

ஆண் : நாட்டிலே திட்டம் உண்டு
நலிந்தோர்க்கு வாழ்வும் உண்டு
நல்லோர்கள் கொள்கை உண்டு
நிறைவேறும் நாளும் உண்டு

ஆண் : நாட்டிலே திட்டம் உண்டு
நலிந்தோர்க்கு வாழ்வும் உண்டு
நல்லோர்கள் கொள்கை உண்டு
நிறைவேறும் நாளும் உண்டு

ஆண் : தன்னலம் கொண்டவர்
நிம்மதியாக வாழ்ந்திட முடியாது
தாயகம் வாழ்ந்திட சேவைகள் செய்தோர்
தாழ்ந்தது கிடையாது

ஆண் : பொதுநலம் கண்டு சமநலம் கொண்டு
வாழ்ந்திடும் நாளன்றோ
வாழ்ந்திடும் நாளன்றோ

ஆண் : பொதுநலம் கண்டு சமநலம் கொண்டு
வாழ்ந்திடும் நாளன்றோ
நாட்டின் வலது கை நாமன்றோ

ஆண் : நீதியின் குரலே மக்கள் குரல்……..
அது கேட்கிற கேள்விக்கு என்ன பதில்

ஆண் : நீதியின் குரலே மக்கள் குரல்

ஆண் : சத்தியம் தர்மம் எல்லாம்
சபை ஏறும் காலமடா
எல்லோருக்கும் எல்லாம் உண்டு
என்று உருவாகும் நேரமடா

ஆண் : சத்தியம் தர்மம் எல்லாம்
சபை ஏறும் காலமடா
எல்லோருக்கும் எல்லாம் உண்டு
என்று உருவாகும் நேரமடா

ஆண் : ஏழைகள் என்பவர் கோழைகளாக
வாழ்ந்திட மாட்டார்கள்
ஏன் எனும் கேள்விகள் கேட்கும் நாளில்
தூங்கிட மாட்டார்கள்

ஆண் : கடமைகள் முன்னே உரிமைகள் பின்னே
என்றொரு விதி செய்வோம்
அது எவருக்கும் பொது என்போம்

ஆண் : கடமைகள் முன்னே உரிமைகள் பின்னே
என்றொரு விதி செய்வோம்
அது எவருக்கும் பொது என்போம்

ஆண் : நீதியின் குரலே மக்கள் குரல்……
அது கேட்கிற கேள்விக்கு என்ன பதில்

ஆண் : நீதியின் குரலே மக்கள் குரல்
மக்கள் குரல்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here