Singers : S. P. B. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Silirkkiren venneer aatril kulikkiren
Thavikkiren ennai naanae anaikkiren
Sirikkiren thanimaiyil enai…..

Female : Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu

Male : Thanneeril vennilavu
Neeraadumaa
Female : Vennilavu tharai vandhaal
Aarodumaa

Male : Penmai kuliththadhil
Thannai marandhadhu neerodai
Female : Karaiyil irundhadhu
Kaatril parandhadhu mel aadai

Male : Kaatrae vaazhga
Kaadhal dhevan nandri solgiren
Female : Enna leelai kannan velai
Ilaigalil udai kodu illai oru vazhi vidu

Female : Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu

Female : Thalaivanae viraivinil
Penn paarkka vaa
Male : Kaalangal kaniyattum
Kai serkka vaa

Female : Saelai pookkalil
Thaenai thirududhu pon vandu
Male : Aasai nadhiyinil
Aazham paarkkira naal endru

Female : Enni yengum
Kanni nenjam palli kollumaa
Male : Kelvi enna gaeli enna
Enna idhil varaimurai
Thendral thodum iruvarai

Male : Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Silirkkiren venneer aatril kulikkiren
Thavikkiren ennai naanae anaikkiren
Sirikkiren thanimaiyil enai…..

Male : Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu
Neeyaa azhaithadhu
En nenjil minnal adithadhu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

பெண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

பெண் : சிலிர்க்கிறேன் வெந்நீர்
ஆற்றில் குளிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் என்னை
நானே அணைக்கிறேன்
சிரிக்கிறேன் தனிமையில்

பெண் : என்னை நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

பெண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

ஆண் : தண்ணீரில்
வெண்ணிலவு நீராடுமா
பெண் : வெண்ணிலவு
தரை வந்தால் ஆரோடுமா

ஆண் : பெண்மை குளித்ததில்
தன்னை மறந்தது நீரோடை
பெண் : கரையில் இருந்தது காற்றில்
பறந்தது மேலாடை

ஆண் : காற்றே… வாழ்க…
காதல் தேவன் நன்றி சொல்கிறேன்
பெண் : என்ன லீலை
கண்ணன் வேலை
இலைகளில் உடை கொடு
இல்லை ஒரு வழி விடு…

பெண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

பெண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

பெண் : தலைவனே விரைவினில்
பெண் பார்க்க வா….
ஆண் : காலங்கள் கனியட்டும்
கை சேர்க்க வா…..

பெண் : சேலைப் பூக்களில்
தேனை தேடுது பொன்வண்டு
ஆண் : ஆசை நதியினில்
ஆழம் பார்க்கிற நாள் என்று

பெண் : எண்ணி ஏங்கும்
கன்னி நெஞ்சம்
பள்ளிக் கொள்ளுமா
ஆண் : கேள்வி என்ன கேலி என்ன
என்ன இதில் வரைமுறை
தென்றல் தொடும் இருவரை..

ஆண் : நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது

ஆண் : சிலிர்க்கிறேன் வெந்நீர்
ஆற்றில் குளிக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் என்னை
நானே அணைக்கிறேன்
சிரிக்கிறேன் தனிமையில்

ஆண் : என்னை நீயா அழைத்தது
என் நெஞ்சில்
மின்னல் அடித்தது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here