Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by :  S. M. Subbaiah Naidu

Female : Neeyaa illai naanaa
Nenjil kadhavai
Konjam thiranthathu
Neeyaa illai naanaa
Neeyaa illai naanaa

Male : Naana illai neeyaa
Naana illai neeyaa
Oru nilaiyil irundhu
Valaiyil vizhunthadhu
Naana illai neeyaa
Naana illai neeyaa

Female : Oorvalamaaga
Paarvaiyil vanthathu
Neeyaa illai naanaa
Oru medai illaamal
Naadagam vaithathu
Naanaa illai neeyaa

Female : Neeyaa illai naanaa
Nenjil kadhavai
Konjam thiranthathu
Neeyaa illai naanaa

Male : Pasithavan munnae
Pazhamaai vandhathu
Neeyaa illai naanaa
Ilam paruvathin vaasalil
Uruvathai paarthathu
Naanaa illai neeyaa
Ilam paruvathin vaasalil
Uruvathai paarthathu
Naanaa illai neeyaa

Female : Oru naal vandhadhum
Ullathai kettadhu
Oru naal vandhadhum
Ullathai kettadhu
Neeyaa illai naanaa

Male : Ingu marumurai varum varai
Mayakkathil iruppadhu
Neeyaa illai naanaa
Ingu marumurai varum varai
Mayakkathil iruppadhu
Naanaa illai neeyaa

Female : Poovidhazh oram
Punnagai vaithathu
Neeyaa illai naanaa
Male : Indru ulla thiraiyil
Oviyam varainthathu
Naanaa illai neeyaa

Male : Naana illai neeyaa
Oru nilaiyil irundhu
Valaiyil vizhunthadhu
Naana illai neeyaa

Female : Nenjil kadhavai
Konjam thiranthathu
Neeyaa illai naanaa
Neeyaa illai naanaa

Male : Naana illai neeyaa

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : ஆஆஹா ஆஅ ஆஅ……
ஆஆஹா ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆ……
ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..அ…….

பெண் : நீயா இல்லை நானா……

பெண் : நீயா இல்லை நானா
நெஞ்சில் கதவைக்
கொஞ்சம் திறந்தது
நீயா இல்லை நானா
நெஞ்சில் கதவைக்
கொஞ்சம் திறந்தது
நீயா இல்லை நானா

ஆண் : நானா இல்லை நீயா…..

ஆண் : நானா இல்லை நீயா
ஒரு நிலையிலிருந்து
வலையில் விழுந்தது
நானா இல்லை நீயா
ஒரு நிலையிலிருந்து
வலையில் விழுந்தது
நானா இல்லை நீயா

பெண் : ஊர்வலமாக
பார்வையில் வந்தது
நீயா இல்லை நானா
ஊர்வலமாக
பார்வையில் வந்தது
நீயா இல்லை நானா

பெண் : ஒரு மேடையில்லாமல்
நாடகம் வைத்தது
நானா இல்லை நீயா

பெண் : நீயா இல்லை நானா
நெஞ்சில் கதவைக்
கொஞ்சம் திறந்தது
நீயா இல்லை நானா

ஆண் : பசித்தவன் முன்னே
பழமாய் வந்தது
நீயா இல்லை நானா
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ………
இளம் பருவத்தின் வாசலில்
உருவத்தைப் பார்த்தது
நானா இல்லை நீயா
இளம் பருவத்தின் வாசலில்
உருவத்தைப் பார்த்தது
நானா இல்லை நீயா

பெண் : ஒரு நாள் வந்ததும்
உள்ளத்தைக் கேட்டது
ஒரு நாள் வந்ததும்
உள்ளத்தைக் கேட்டது
நீயா இல்லை நானா

ஆண் : இங்கு மறுமுறை வரும் வரை
மயக்கத்தில் இருப்பது
நானா இல்லை நீயா
இங்கு மறு முறை வரும் வரை
மயக்கத்தில் இருப்பது
நானா இல்லை நீயா

பெண் : பூவிதழோரம்
புன்னகை வைத்தது
நீயா இல்லை நானா
ஆண் : இன்று உள்ளத் திரையில்
ஓவியம் வரைந்தது
நானா இல்லை நீயா

ஆண் : நானா இல்லை நீயா
ஒரு நிலையிலிருந்து
வலையில் விழுந்தது
நானா இல்லை நீயா

பெண் : நெஞ்சில் கதவைக்
கொஞ்சம் திறந்தது
நீயா இல்லை நானா
நீயா இல்லை நானா

ஆண் : நானா இல்லை நீயா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here