Singers : Arijit Singh and Mervin Solomon

Music by : Vivek Siva and Mervin Solomon

Male : Ohoooo..ooohooo…
Ohoooo..ooohooo…
Ohoooo..ooohooo…
Ohhhh…hooo..

Male : Neeyae vaazhkai enben
Ini vaazhum naatkal ellaam
Neeyae podhum enben
Uyirae en ulagamae

Male : Neeyae kaadhal enben
Ini jeevan vaazhum unnaal
Neeyae vendum enben
Uyirae en ulagamae

Male : Sirikiraaloo…
Konjam sidhaigiren
Nadakiraaloo….
Pinnal alaigiren
Therindhumae hoo
Ayyo tholaigiren
Kaadhalin kaigalil vizhugiren….

Male : Neeyae vaazhkai enben
Ini vaazhum naatkal ellaam
Neeyae podhum enben
Uyirae en ulagamae…ohoo

Male : Ohooo…oooo…ooooo
Edhaiyo solla
Vaarthai ondru naan korkiren
Edhirae unnai
Paartha udanae yen verkkiren

Male : Pennae un paarvaiyaalae
Alaipaaigirenae
Aaaha indha neram naanum
Kudaisaaigiren…

Male : Kaadhoramaai oonjal kodu
Kaadhoramaai oonjal kodu
Pennae un kammal pol naan aaduven

Male : Kaal oramaai siraiyil idu
Pennae un kolusaaga naan maaruven

Female : Ohoooo…oooo
Male : Neeyae vaazhkai enben
Ini vaazhum naatkal ellaam
Neeyae podhum enben
Uyirae en ulagamae

Male : Neeyae kaadhal enben
Ini jeevan vaazhum unnaal
Neeyae vendum enben
Uyirae en ulagamae

Male : Sirikiraaloo…
Chorus : Sirikiraaloo…
Male : Konjam sidhaigiren
Nadakiraaloo….
Chorus : Nadakiraaloo….
Male : Pinnal alaigiren
Therindhumae hoo
Chorus : Therindhumae hoo
Male : Ayyo tholaigiren
Kaadhalin kaigalil vizhugiren….

Male : Neeyae vaazhkai enben
Neeyae podhum enben
Uyirae en ulagamae..ohoo..oo

 

பாடகர்கள் : அரிஜிட் சிங்க், மெர்வின் சாலமன்

இசையமைப்பாளர்கள் : விவேக் சிவா, மெர்வின் சாலமன்

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓ ஹோ …….

ஆண் : நீயே வாழ்க்கை
என்பேன் இனி வாழும்
நாட்கள் எல்லாம் நீயே
போதும் என்பேன் உயிரே
என் உலகமே

ஆண் : நீயே காதல்
என்பேன் இனி ஜீவன்
வாழும் உன்னால் நீயே
வேண்டும் என்பேன்
உயிரே என் உலகமே

ஆண் : சிரிக்கிறாளோ
கொஞ்சம் சிதைகிறேன்
நடக்கிறாளோ பின்னால்
அலைகிறேன் தெரிந்துமே
ஹோ ஐயோ தொலைகிறேன்
காதலின் கைகளில் விழுகிறேன்

ஆண் : நீயே வாழ்க்கை
என்பேன் இனி வாழும்
நாட்கள் எல்லாம் நீயே
போதும் என்பேன் உயிரே
என் உலகமே ஓஹோ

ஆண் : ஓஹோ
ஓஓஓ ஓஓஓஓ
எதையோ சொல்ல
வார்த்தை ஒன்று நான்
கோர்க்கிறேன் எதிரே
உன்னை பார்த்த உடனே
ஏன் வேர்க்கிறேன்

ஆண் : பெண்ணே உன்
பார்வையாலே அலை
பாய்கிறேனே ஆஹா
இந்த நேரம் நானும்
குடை சாய்கிறேன்

ஆண் : காதோரமாய்
ஊஞ்சல் கொடு
காதோரமாய் ஊஞ்சல்
கொடு பெண்ணே உன்
கம்மல் போல் நான்
ஆடுவேன்

ஆண் : கால் ஓரமாய்
சிறையில் இடு
பெண்ணே உன்
கொலுசாக நான்
மாறுவேன்

பெண் : ஓஹோ ஓஓ
ஆண் : நீயே வாழ்க்கை
என்பேன் இனி வாழும்
நாட்கள் எல்லாம் நீயே
போதும் என்பேன் உயிரே
என் உலகமே

ஆண் : நீயே காதல்
என்பேன் இனி ஜீவன்
வாழும் உன்னால் நீயே
வேண்டும் என்பேன்
உயிரே என் உலகமே

ஆண் : சிரிக்கிறாளோ
குழு : சிரிக்கிறாளோ
ஆண் : கொஞ்சம்
சிதைகிறேன்
நடக்கிறாளோ
குழு : நடக்கிறாளோ
ஆண் : பின்னால்
அலைகிறேன்
தெரிந்துமே ஹோ
குழு : தெரிந்துமே ஹோ
ஆண் : ஐயோ தொலைகிறேன்
காதலின் கைகளில் விழுகிறேன்

ஆண் : நீயே வாழ்க்கை
என்பேன் நீயே போதும்
என்பேன் உயிரே என்
உலகமே ஓஹோ ஓஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here