Singers : Chinmayi and Sathyaprakash

Music by : Ghibran

Female : Neeyagavae nanaagiren

Female : Neeyagavae nanaagiren
Paniyil nanaiyum idhal aagiren
Ulagam muluthum azhagaai maara
Sugamai naanum sarinthae ponen

Female : Neeyagavae nanaagiren
Paniyil nanaiyum idhal aagiren
Poo polavae lesaagiren
Nilavin kulirai pol agiren

Male : Nillaatha kadhavai
Methuvaaga thiranthu
Pollatha kaadhal nulaigindrathae
Adai mazhaiyai thaangum
Siru megam engae
Kudikkullae vanthu nirkkindrathae

Female : Nee engu sellum thooram ellaam
Unnudaiya nilalaaga naan maaruven
Kaatrukkul oligindra poovasamaai
Kaanamal ennai naan thedinen

Female : Neeyagavae nanaagiren
Paniyil nanaiyum idhal aagiren
Poo polavae lesaagiren
Nilavin kulirai pol agiren

பாடகர்கள் : சின்மயி மற்றும் சத்யபிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பெண் : நீயாகவே நானாகிறேன்

பெண் : நீயாகவே நானாகிறேன்
பனியில் நனையும் இதழ் ஆகிறேன்
உலகம் முழுதும் அழகாய் மாற
சுகமாய் நானும் சரிந்தே போனேன்

பெண் : நீயாகவே நானாகிறேன்
பனியில் நனையும் இதழ் ஆகிறேன்
பூ போலவே லேசாகிறேன்
நிலவின் குளிரை போல் ஆகிறேன்

ஆண் : நில்லாத கதவை
மெதுவாக திறந்து
பொல்லாத காதல் நுழைகின்றதே
அடை மழையை தாங்கும்
சிறு மேகம் எங்கே
குடைக்குள்ளே வந்து நிற்கின்றதே

பெண் : நீ எங்கு செல்லும் தூரம் எல்லாம்
உன்னுடைய நிழலாக நான் மாறுவேன்
காற்றுக்குள் ஒளிகின்ற பூவாசமாய்
காணாமல் என்னை நான் தேடினேன்

பெண் : நீயாகவே நானாகிறேன்
பனியில் நனையும் இதழ் ஆகிறேன்
பூ போலவே லேசாகிறேன்
நிலவின் குளிரை போல் ஆகிறேன்


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here