Singer : M. L. Vasanthakumari

Music by : V. Dakshinamurthy

Female : Neeyae arul velanae
Ennaalum ninathu pugazh paadavae
Neeyae arul velanae
Ennaalum ninathu pugazh paadavae

Female : Ulaginil inbudanae uyir vaazhavae
Uruthiyum nermaiyum oongidavae

Female : Neeyae arul velanae
Ennaalum ninathu pugazh paadavae

Female : Devaa maragatha mayilinil udan vaa vaa
Eliyavar thunaiyena varu bala
Abayam tharugum murugaa inaiyilaa azhaganae
Adiyavar manathil anuthinam vaazhpavanae gunaseelanae
Aadhaaram veerillai ariyaayo

Female : Neeyae arul velanae
Ennaalum ninathu pugazh paadavae

பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசையமைப்பாளர் : வி. தக்ஷனாமூர்த்தி

பெண் : நீயே அருள் வேலனே
எந்நாளும் நினது புகழ் பாடவே…
நீயே அருள் வேலனே
எந்நாளும் நினது புகழ் பாடவே…

பெண் : உலகினில் இன்புடனே உயிர் வாழவே
உறுதியும் நேர்மையும் ஓங்கிடவே…..

பெண் : நீயே அருள் வேலனே
எந்நாளும் நினது புகழ் பாடவே…

பெண் : தேவா மரகத மயிலினில் உடன் வா வா
எளியவர் துணையென வரு பாலா
அபயம் தருகும் முருகா இணையிலா அழகனே
அடியவர் மனதில் அனுதினம் வாழ்பவனே குணசீலனே
ஆதாரம் வேறில்லை அறியாயோ……

பெண் : நீயே அருள் வேலனே
எந்நாளும் நினது புகழ் பாடவே…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here