Singers : Mano and Vani Jayaram

Music by : Sankar Ganesh

Male : Neeyae neeyae nilaa
Povom povom ulaa
Neeyae neeyae nilaa
Povom povom ulaa
Maalaiyai maatriya
Mangala poongodi
Saelaiyai maatradi summaa
Summaa yamma yamma

Female : Naanae naanae nilaa
Povom povom ulaa
Naanae naanae nilaa
Povom povom ulaa
Manmadha saalaiyin
Jannalum thiranthathu
Kadhavugal thirakkatum yamma
Yamma sumaa sumaa summa

Male : Neeyae neeyae nilaa
Povom povom ulaa

Male : Hae pottu vachu poovai
Thottu vachu podhu
Viralil minsaarama
Adadaa idhu thaan samsaarama

Female : Alli mugam sernthu
Kollaiyidum koothu
Idhu thaan santhosama
Adadaa idhazhil sangeethama

Male : Kann jaadai arthangal podhum
Nenjil kalloorudhu ullae nandoorudhu
Female : Kaandha kolangal kandu
Ullam kondaaduthu penmai thindaaduthu

Male : Neeyae neeyae nilaa
Povom povom ulaa
Female : Naanae naanae nilaa
Povom povom ulaa

Male : Maalaiyai maatriya
Mangala poongodi
Saelaiyai maatradi summaa
Summaa yamma yamma

Female : Naanae naanae nilaa
Povom povom ulaa

Male : Aa aa paal pazhangal yendhi
Pakkam vandha pennae
Paalum neeyae kannae
Arundhum pazhamum neeyae pennae

Female : Oodhubathi vaasam
Oor muzhukka veesum
Aanin vaasam enna
Adhai naan arindhaen kanna kannaa

Male : Eppodhum illadha vannam
Penmai nindraaduthoo ennai vendraaduthoo
Female : Appodhu illadha sondham
Indru undaanadho kattil rendaanadhoo

Male : Neeyae neeyae nilaa
Povom povom ulaa
Neeyae neeyae nilaa
Povom povom ulaa

Male : Maalaiyai maatriya
Mangala poongodi
Saelaiyai maatradi summaa
Summaa yamma yamma

Female : Naanae naanae nilaa
Povom povom ulaa
Naanae naanae nilaa
Povom povom ulaa
Manmadha saalaiyin
Jannalum thiranthathu
Kadhavugal thirakkatum yamma
Yamma sumaa sumaa summa

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா
நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா
மாலையை மாற்றிய மங்கல பூங்கொடி
சேலையை மாற்றடி சும்மா சும்மா யம்மா யம்மா…

பெண் : நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா
நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா
மன்மத சாலையின் ஜன்னலும் திறந்தது
கதவுகள் திறக்கட்டும் யம்மா யம்மா சும்மா சும்மா…

ஆண் : நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா

ஆண் : ஹே பொட்டு வச்ச பூவை தொட்டு வச்ச போது
விரலே மின்சாரமா அடடா இதுதான் சம்சாரமா

பெண் : அள்ளி முகம் சேர்த்து கொள்ளையிடும் கூத்து
இதுதான் சந்தோஷமா அடடா இதழில் சங்கீதமா

ஆண் : கண் ஜாடை அர்த்தங்கள் போதும்
நெஞ்சில் கள்ளூறுது உள்ளே நண்டூறுது
பெண் : காணாத கோலங்கள் கண்டு
உள்ளம் கொண்டாடுது பெண்மை திண்டாடுது

ஆண் : நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா
பெண் : நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா
ஆண் : மாலையை மாற்றிய மங்கல பூங்கொடி
சேலையை மாற்றடி சும்மா சும்மா யம்மா யம்மா
பெண் : நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா…

ஆண் : ஆஆ..பால் பழங்கள் ஏந்தி பக்கம் வந்த பெண்ணே
பாலும் நீயே கண்ணே அருந்தும்
பழமும் நீயே பெண்ணே

பெண் : ஊதுவத்தி வாசம் ஊர் முழுக்க வீசும்
ஆணின் வாசம் அதை நான்
அறிந்தேன் அறிந்தேன் கண்ணா கண்ணா

ஆண் : எப்போதும் இல்லாத வண்ணம்
பெண்மை நின்றாடுதோ என்னை வென்றாடுதோ
பெண் : அப்போது இல்லாத சொந்தம்
இன்று உண்டானதோ கட்டில் ரெண்டானதோ

ஆண் : நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா
நீயே நீயே நிலா போவோம் போவோம் உலா
மாலையை மாற்றிய மங்கல பூங்கொடி
சேலையை மாற்றடி சும்மா சும்மா யம்மா யம்மா…

பெண் : நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா
நானே நானே நிலா போவோம் போவோம் உலா
மன்மத சாலையின் ஜன்னலும் திறந்தது
கதவுகள் திறக்கட்டும் யம்மா யம்மா சும்மா சும்மா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here