Singer : Shreya Ghoshal

Music by : Sivamani

Female : Ooo…..oo…..ooo….ooo….
Ooh….ooo……

Female : Neeyae Neeyae kaththaai neeye
Moochil moochil poothaai
Nee…..nee…. kattraai nee….
Paaindhaene…..meettaai nee
Vettai thaeal nee….

Female : Minsaaramaai……
Pandhaadinaai
Ennodu nee ondraaginaai
Poraali neeyaaga paarthaen
Yaaruda yaaruda
Adei adei neeye daa uyir aanendaa

Female : Netru naan yaarovaai
Irulinil kidandhaen
Nee vaaithaai aan thaayaai
Uyirnil mudindhaen
Aa…..aaah……oooh….

Female : Neeyaale naaney naan
Marumurai pirandhaen…..
Naatkaatti thaalai pol
Kiliththida thunindhaen

Female : Aaraariro….oo….
Neeyaagum neram…..
Naanaagavae paarkiren
Uyire…..uyire……
Nilaavilae viral korthaeney
Ooh….mazhai paarthaeney…..

பாடகி : ஸ்ரேயா ஹோசல்

இசையமைப்பாளர் : சிவமணி

பெண் : ஓஒ……ஓ…..ஓஒ…..ஓஒ…….
ஓஹ்…..ஓஒ……

பெண் : நீயே நீயே காத்தாய் நீயே
மூச்சில் மூச்சில் பூத்தாய்
நீ……நீ…..காற்றாய் நீ…..
பாய்ந்தேனே……..மீட்டாய் நீ
வேட்டை தேள் நீ…..

பெண் : மின்சாரமாய்……….
பந்தாடினாய்……….
என்னோடு நீ ஒன்றாகினாய்
போராளி நீயாக பார்த்தேன்
யாருடா யாருடா…..
அடேய் அடேய் நீயேடா உயிரானேடா

பெண் : நேற்றே நான் யாரோவாய்
இருளினில் கிடந்தேன்…….
நீ வாய்த்தாய் ஆண் தாயாய்
உயிரினில் முடிந்தேன்……
ஆஆ….அஹ்……ஓஓஹ்

பெண் : நீயாலே நானே நான்
மறுமுறை பிறந்தேன்
நாட்காட்டி தாளைப் போல்
கிழித்திட துணிந்தேன்

பெண் : ஆராரிராரோ…….ஓ…..
நீயாகும் நேரம்
நானாகவே பார்க்கிறேன்
உயிரே……உயிரே….
நிலாவிலே விரல் கோர்த்தேனே
ஓஒஹ்…..மழை பார்த்தேனே……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here