Singer : Roshini

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ayyanaaru koyilula
Aaluyara kudhiraiyamma
Kuthirayathaan nendhuvida
Singam onnu vandhathammaa

Male : Maanaminnu vandhathunnaa
Maar nimirum vamsamaiyyaa
Oorukkoru thevaiyinnaa
Uyir kodukkum nenjamaiyyaa

Male : Parakkudhu paar kudhira
Edhir pattathellaam sedhara
Aiyaa mugam malara
Adi aadungadi adhira

Female : Nellayila manneduthaa
Madhurayila ponneduthaa
Machakkaaran machakkaaran

Female : Thiruvizhavil thaerilutha
Thaer maraivil kaiyilutha
Machakkaaran machakkaaran

Female : Hey sadaamudi sadaamudi
Vechchakkaaran
Hey adaavadi thadaaladi
Machakkaaran

Chorus : Hey sadaamudi sadaamudi
Vechchakkaaran
Hey adaavadi thadaaladi
Machakkaaran

Female : Nellayila manneduthaa
Madhurayila ponneduthaa
Machakkaaran machakkaaran

Female : Thiruvizhavil thaerilutha
Thaer maraivil kaiyilutha
Machakkaaran machakkaaran

Female : Enga ooru dhevathaikku
Parisam poda vaaravan thaan
Hey sathiyama ulagathula
Machakkaaran

Female : Rendu moonu machinichi
Thulli odum voottukkulla
Hey marumaganaa ponavanthan
Machakkaaran

Female : Kaivala vaangi thandhu
Kaalampoora kadanum solli
Enkitta siluthavanthaan
Machakkaaran di

Female : Kottaaru aruvikkulla
Thundu katti ponavandhaan
Thaavani katti vandhaa
Machakkaaran di

Female : Hey modakudi kedapudi
Viththakkaaran
Hey vidakonden kodakonden
Machchakkaaran

Female : Nellayila manneduthaa
Madhurayila ponneduthaa
Machakkaaran machakkaaran

Female : Thiruvizhavil thaerilutha
Thaer maraivil kaiyilutha
Machakkaaran machakkaaran

Female : Naanaa nana naaa
Naanaa nana naaa
Naanaa nana naaa nana naa nana naa
Nana naa aaa

Female : Undivillaa kondu vandhu
Uthu uthu kuriyum vachu
Retta puraa suttavanthaan
Machakkaaran

Female : Othasollu sonnaa adhu
Ooradangu sattamiyyaa
Enga saami aiyaavumthaan
Machakkaaran

Female : Karavetti kattaamalae
Kachikulla kaalavachi
Councilar aanavandhaan
Machakkaaran di

Female : Ettana kaasillaama
Seettaatathil kaiya vachi
Enkooda allunavan
Machakkaran di

Female : Kondayila pooveduthu
Vachchakkaaran
Ye sandayila silledukkum
Machakkaaran

Female : Nellayila manneduthaa
Madhurayila ponneduthaa
Machakkaaran machakkaaran

Female : Thiruvizhavil thaerilutha
Thaer maraivil kaiyilutha
Machakkaaran machakkaaran

Chorus : Hoi hoi hoi hoi

Whistling : ………………………..

பாடகி : ரோஸினி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அய்யானாரு கோயிலுல
ஆளு உயர குதிரையம்மா ஆ……
குதிரையத்தான் நேர்ந்துவிட
சிங்கமொன்னு வந்ததம்மா ஆ…..
மானமுன்னு வந்ததுன்னா
மார் நிமிரும் வம்சமய்யா

ஆண் : ஊருக்கொரு தேவையின்னா….
உயிர் கொடுக்கும் நெஞ்சமய்யா
பறக்குது பார் குதிரை
எதிர்பட்டதெல்லாம் சிதற
ஐயா முகம் மலர
அடி ஆடுங்கடி அதிர

பெண் : நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா
மதுரையில பொண்ணெடுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா
தேர் மறைவில் கை இழுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : ஏய் ஜடாமுடி
ஜடாமுடி வச்சக்காரன்
ஏய் அடாவடி
தடாலடி மச்சக்காரன்

பெண் மற்றும் குழு :
ஏய் ஜடாமுடி
ஜடாமுடி வச்சக்காரன்
ஏய் அடாவடி
தடாலடி மச்சக்காரன்

பெண் : நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா
மதுரையில பொண்ணெடுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா
தேர் மறைவில் கை இழுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

குழு : ……………

பெண் : எங்க ஊரு தேவதைக்கு
பரிசம் போடா வாரவன்தான்
ஏய் சத்தியமா உலகத்தில மச்சக்காரன்

பெண் : ரெண்டு மூணு மச்சினிச்சி
துள்ளி ஓடும் வூட்டுக்குள்ள
ஏய் மருமகனா போனவன்தான் மச்சக்காரன்

பெண் : கைவலை வாங்கித்தந்து
காலம் பூரா கடனும் சொல்லி
எங்கிட்ட சிலுத்து வந்தா மச்காக்காரன்டி

பெண் : கோட்டாறு அருவிகுள்ள
துண்டு கட்டிப் போனவந்தான்
தாவணி கட்டி வந்தா மச்சக்காரன்டி

பெண் : ஏய் மொடாக்குடி
கெடாக்குடி வித்தைக்காரன்
ஏய் விடாக்கொண்டன்
கொடாக்கண்டேன் மச்சக்காரன்

பெண் : நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா
மதுரையில பொண்ணெடுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா
தேர் மறைவில் கை இழுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : நானா நன நானா
நானா நன நானா
நானா நன நானா நான நான னா

பெண் : உண்டிவில்லை கொண்டுவந்து
உத்து உத்து குறியும் வச்சு
ஏய் ரெட்டை புறா
சுட்டவந்தான் மச்சக்காரன்

பெண் : ஒத்தைச் சொல்லு சொன்னாலும்
ஊரடங்கு சட்டமய்யா
ஏ எங்க சாமி
ஐயாவுந்தான் மச்சக்காரன்

பெண் : கறை வெட்டி கட்டாமலே
கட்சிக்குள்ள கால வைச்சு
கவுன்சிலர் ஆனவங்க மச்சக்காரன்டி

பெண் : எட்டனா காசில்லாமல்
சீட்டாட்டத்தில் கைய வைச்சு
எட்டு ஊர அல்லுறவன் மச்சக்காரண்டி

பெண் : கொண்டையில
பூவெடுத்து வச்சக்காரன்
ஏய் சண்டையில
சில் எடுக்கும் மச்சக்காரன்

பெண் : நெல்லையில்ல மண்ணெடுத்தா
மதுரையில பொண்ணெடுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

பெண் : திருவிழாவில் தேர் இழுத்தா
தேர் மறைவில் கை இழுத்தா
மச்சக்காரன் மச்சக்காரன்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here