Singer :  A. R. Rahman

Music by : A. R. Rahman

Male : Aayiram sooriyan suttaalum
Karunaiyin varnam karaindhaalum
Vaan varai adharmam aandaalum
Manidhan anbai marandhaalum
Valiyaal un uyir thaeindhaalum
Un kaadhal azhiyaadhae

Male : Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Kaadhal endrum azhivadhillai

Male : Iruvar vaanam ver endraalum
Un nenjinil ninaivugal azhindhaalum
Paruvangal uruvam maarinaalum
Kuzhandhai sirikka marandhaalum
Iyarkaiyin vidhi thadam purandaalum
Un kaadhal azhiyaadhae

Male : Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Kaadhal endrum azhivadhillai

Male : Anjaadhae thunjaadhae
Ini endrum illai vedhanai
Pudhidhaai pirappaai
Vazhi engum un mun poo mazhai
Ennaalum un kaadhal
Idhu vaazhum sathiyamae
Tholaiyaadhae endha irulilum
Maraiyaadhae…ae…ae…ae….

Male : Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Kaadhal endrum azhivadhillai

Male : Aayiram sooriyan suttaalum
Karunaiyin varnam karaindhaalum
Vaan varai adharmam aandaalum
Manidhan anbai marandhaalum
Valiyaal un uyir thaeindhaalum
Un kaadhal azhiyaadhae

Male : Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Nenjae ezhu… nenjae ezhu…
Kaadhal endrum azhivadhillai

பாடகர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வான்வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உன் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே….

ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…

ஆண் : இருவர் வானம் வேறென்றாலும்
உன் நெஞ்சினில் நினைவுகள் அழிந்தாலும்
பருவங்கள் உருவம் மாறினாலும்
குழந்தை சிரிக்க மறந்தாலும்
இயற்கையில் விதித் தடம் புரண்டாலும்
உன் காதல் அழியாதே…

ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…

ஆண் : அஞ்சாதே துஞ்சாதே
இனி என்றும் இல்லை வேதனை
புதிதாய் பிறப்பாய்
வழியெங்கும் உன்முன் பூமழை
எந்நாளும் உன் காதல்
இது வாழும் சத்தியமே
தொலையாதே எந்த இருளிலும்
மறையாதே…..ஏ….ஏ……ஏ…..

ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…

ஆண் : ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வர்ணம் கரைந்தாலும்
வான்வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உன் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே….

ஆண் : நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
நெஞ்சே எழு……நெஞ்சே எழு….
காதல் என்றும் அழிவதில்லை…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here