Singers : Udit Narayan and Suchitra

    Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Nenjai kasaki pizhinthuvitu
Pora ponnae radhiyae radhiyae
Panjil thee mootivitu
Poravalae kiliyae kiliyae

Male : Adi mayilae maa mayilae
Madhi mayakum poonguyilae

Male : Nenjai kasaki pizhinthuvitu
Pora ponnae radhiyae radhiyae
Oh oh panjil thee mootivitu
Poravalae kiliyae kiliyae

Male : …………………………………………

Female : Kambankaatil kalathu mettil
Vandi otum aasai mama
Koochatha thooki kuppaiyil podu

Male : Yae paarka paarka manasu yengum
Pazhagi paarka vayasu ketkum
Idhayathil idam ingu illayae
Adhai eduthaval kodukavum illayae

Female : Kaadhal enaku vendaamae
Kavalai marandhu vaa mama
Kaiya pidichu kannam thechu
Kadhaigal pesa vaa vaa

Male : Ullam kodupathu oru murai thaan
Ini vaazhvo saavo avaludan thaan

Female : Vaaipukal varuvathu orumurai thaan
Nee ilakanam paarthaal thalai valithaan

Male : Nenjai kasaki pizhinthuvitu
Pora ponnae radhiyae radhiyae

Female : Hmm panjil thee mootivitu
Poravalae kiliyae kiliyae

Male : …………………………………..

Male : Paarvai paarthu mayaki ponaal
Paavi nenjai parithu ponaal
Aangalin jenmam adhu
Endrumae thunbam

Female : Nerungi vandhaal vilagi povom
Vilagi ponaal nerungi varuvom
Pengalin manadhil ennavo
Adhu pennukum purivathu illaiyae

Male : Aasai vaithen un melthaan
Vaazhnthu paarpen unnudan thaan
Paathai therindhaal payanam purindhaal
Paarai idukil oru poo thaan

Female : Kanavugal kaanbathu un urimai
Adhu kalaindhaal theriyum en nilamai

Male : Iravum pagalum un madiyil
Kanmoodi kidapen un arugil

பாடகி : சுஜித்ரா

பாடகர் : உதித் நாராயண்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : நெஞ்சை கசக்கி
பிழிந்துவிட்டு போற
பொண்ணே ரதியே ரதியே
பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு
போறவளே கிளியே கிளியே

ஆண் : அடி மயிலே
மாமயிலே மதி மயக்கும்
பூங்குயிலே

ஆண் : நெஞ்சை கசக்கி
பிழிந்துவிட்டு போற
பொண்ணே ரதியே ரதியே
ஓ ஓ பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு
போறவளே கிளியே கிளியே

ஆண் : ………………………….

பெண் : கம்பங்காட்டில்
களத்துமேட்டில் வண்டி
ஓட்டும் ஆச மாமா
கூச்சத்த தூக்கி குப்பையில்
போடு

ஆண் : ஏ பார்க்க பார்க்க
மனசு ஏங்கும் பழகி பார்க்க
வயசு கேட்கும் இதயத்தில்
இடம் இங்கு இல்லையே
அதை எடுத்தவள் கொடுக்கவும்
இல்லையே

பெண் : காதல் எனக்கு
வேண்டாமே கவலை
மறந்து வா மாமா கைய
புடிச்சு கன்னம் தேச்சு
கதைகள் பேச வா வா

ஆண் : உள்ளம் கொடுப்பது
ஒருமுறைதான் இனி வாழ்வோ
சாவோ அவளுடன் தான்

பெண் : வாய்ப்புகள் வருவது
ஒருமுறை தான் நீ இலக்கணம்
பார்த்தால் தலை வலிதான்

ஆண் : நெஞ்சை கசக்கி
பிழிந்துவிட்டு போற
பொண்ணே ரதியே ரதியே

பெண் : ஹம்ம் பஞ்சில்
தீ மூட்டிவிட்டு போறவளே
கிளியே கிளியே

ஆண் : ………………………….

ஆண் : பார்வை பார்த்து
மயக்கி போனாள் பாவி
நெஞ்சை பறித்து போனாள்
ஆண்களின் ஜென்மம் அது
என்றுமே துன்பம்

பெண் : நெருங்கி வந்தால்
விலகி போவோம் விலகி
போனால் நெருங்கி வருவோம்
பெண்களின் மனதில் என்னவோ
அது பெண்ணுக்கும் புரிவது
இல்லையே

ஆண் : ஆசை வைத்தேன்
உன்மேல் தான் வாழ்ந்து
பார்ப்பேன் உன்னுடன் தான்
பாதை தெரிந்தால் பயணம்
புரிந்தால் பாறை இடுக்கில்
ஒரு பூ தான்

பெண் : கனவுகள் காண்பது
உன் உரிமை அது கலைந்தால்
தெரியும் என் நிலைமை

ஆண் : இரவும் பகலும்
உன் மடியில் கண்மூடி
கிடப்பேன் உன் அருகில்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here