Singer : Gopika Poornima

Music by : Devi Sri Prasad

Female : Aahaaa… aahaaa…aahaaa..
Aahaaa..aaa..aaa

Female : Nenjam ennum uurinilae
Kaadhal ennum theruvinilae
Kanavu ennum vasalilae
Ennai vittu vittu ponayae

Female : Vaazhkai ennum vethiyilae
Manasu ennum therinilae
Aasai ennum bothaiyilae
Ennai vittu vittu ponayae

Female : Naan thaniyaai thaniyaai nadanthenae
Siru paniyaai paniyaai karainthenae
Oru nuraiyaai nuraiyaai udainthenae
Kaadhalaalae……..

Female : Nenjam ennum uurinilae
Kaadhal ennum theruvinilae
Kanavu ennum vasalilae
Ennai vittu vittu ponayae

பாடகி : கோபிகா பூர்ணிமா

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஆ
ஆஆ

பெண் : நெஞ்சம் என்னும்
ஊரினிலே காதல் என்னும்
தெருவினிலே கனவு என்னும்
வாசலிலே என்னை விட்டு
விட்டு போனாயே

பெண் : வாழ்க்கை என்னும்
வீதியிலே மனசு என்னும்
தேரினிலே ஆசை என்னும்
போதையிலே என்னை விட்டு
விட்டு போனாயே

பெண் : நான் தனியாய்
தனியாய் நடந்தேனே
சிறு பனியாய் பனியாய்
கரைந்தேனே ஒரு நுரையாய்
நுரையாய் நடந்தேனே
காதலாலே

பெண் : நெஞ்சம் என்னும்
ஊரினிலே காதல் என்னும்
தெருவினிலே கனவு என்னும்
வாசலிலே என்னை விட்டு
விட்டு போனாயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here