Singer : T.M. Soundararajan

          Music by : K.V. Mahadevan

Male : Hoi { nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja } (2)

Male : { Anji anji
Vaazhndhadhu
Bodhum raja } (2)

Male : Nee aatru
Vellam polezhundhu
Odu raja

Male : Hey nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja

Male : { Adimaiyin
Udambil ratham
Edharku dhinam
Achapatta kozhaiku
Illam edharku } (2)

Male : { Kodumaiyai
Kandu kandu bayam
Edharku } (2)
Nee kondu vandhadhennada
Meesai muruku hoi

Male : Nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja

Male : { Annaandhu
Paarkindra maaligai
Katti adhan aruginil
Olai kudisai katti } (2)

Male : { Ponnana
Ulagendru peyarumittal } (2)
Indha boomi sirikum andha
Saami sirikum hoi

Male : Nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja

Male : …………………

Male : { Undu undu
Endru nambi kaalai
Edu ingu unnai vitaal
Boomiyedhu kavalai vidu } (2)

Male : { Rendil ondru
Paarpadharku tholainimirthu } (2)
Adhil needhi unnai thedi
Varum maalai thoduthu

Male : Hoi nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja

Male : Anji anji
Vaazhndhadhu
Bodhum raja

Male : Nee aatru
Vellam polezhundhu
Odu raja

Male : Hoi nenjam
Undu nermai undu
Odu raja neram varum
Kaathirundhu paru raja

 

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஹோய் { நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா } (2)

ஆண் : { அஞ்சி அஞ்சி
வாழ்ந்தது போதும்
ராஜா } (2)

ஆண் : நீ ஆற்று
வெள்ளம் போலெழுந்து
ஓடு ராஜா

ஆண் : ஹே நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா

ஆண் : { அடிமையின்
உடம்பில் ரத்தம் எதற்கு
தினம் அச்சப்பட்ட கோழைக்கு
இல்லம் எதற்கு } (2)

ஆண் : { கொடுமையை
கண்டு கண்டு பயம்
எதற்கு } (2)
நீ கொண்டு வந்ததென்னடா
மீசை முறுக்கு ஹோய்

ஆண் : நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா

ஆண் : { அண்ணாந்து
பார்கின்ற மாளிகை
கட்டி அதன் அருகினில்
ஓலை குடிசை கட்டி } (2)

ஆண் : { பொன்னான
உலகென்று பெயருமிட்டால் } (2)
இந்த பூமி சிரிக்கும் அந்த
சாமி சிரிக்கும் ஹோய்

ஆண் : நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா

ஆண் : …………………….

ஆண் : { உண்டு உண்டு
என்று நம்பி காலை எடு
இங்கு உன்னை விட்டால்
பூமியேது கவலை விடு } (2)

ஆண் : { ரெண்டில் ஒன்று
பார்பதற்கு தோளை
நிமிர்த்து } (2)
அதில் நீதி உன்னை தேடி
வரும் மாலை தொடுத்து

ஆண் : ஹோய் நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா

ஆண் : அஞ்சி அஞ்சி
வாழ்ந்தது போதும்
ராஜா

ஆண் : நீ ஆற்று
வெள்ளம் போலெழுந்து
ஓடு ராஜா

ஆண் : ஹோய் நெஞ்சம்
உண்டு நேர்மை உண்டு
ஓடு ராஜா நேரம் வரும்
காத்திருந்து பாரு ராஜா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here