Nenjame Nenjame Song Lyrics is the song single from upcoming tamil film “Doctor” starring Sivakarthikeyan. This song is sung and composed by rockstar “Anirudh Ravichander”. The lyrics works are penned by lyricist “Mohanrajan”.

Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Nenjame Nenjame
En nenjame
Urugumey udaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Urugumey nenjamey

Male : Aiyoo nenjame nenjame
En nenjame
Karaiyumey kalaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Karaiyumey nenjamey

Male : Ada kannaa pinnaa kanvoodu dhaan
Naan unna unna ninachen
Adi onna rendaa valiyoodathan
Ippo thunda thunda udanjen

Male : {Thavitheney un ninaivil
Thuditheney un pirivil
Adi podi…
Vali thaangala thaangala thaangalaye} (2)

Male : Enna vittu
Nee thooram pogathadi
Kangal rendum kanneeril thoongathadi
Un koodavey vaalgintra nizhal naanadi
Nizhalukku thaan vaai pesa theriyathadi

Male : Unnodum illamaal
Ennodum illaamal
Naan vaazha pogiren
Yaerala valiyoodu
Yedhetho ninaivodu yean vaaduren

Male : Ada kannaa pinnaa kanvoodu dhaan
Naan unna unna ninachen
Adi onna rendaa valiyoodathan
Ippo thunda thunda udanjen

Male : {Thavitheney un ninaivil
Thuditheney un pirivil
Adi podi…
Vali thaangala thaangala thaangalaye} (2)

Male : Nenjame Nenjame
En nenjame
Urugumey udaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Urugumey nenjamey

Male : Aiyoo nenjame nenjame
En nenjame
Karaiyumey kalaiyumey
Vaa konjamey nenjamey
Karaiyumey nenjamey

பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே

ஆண் : ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே

ஆண் : அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடத்தான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்

ஆண் : {தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி…..
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே} (2)

ஆண் : என்னை விட்டு
நீ தூரம் போகாதடி
கண்கள் ரெண்டும் கண்ணீரில் தூங்காதடி
உன் கூடவே வாழ்கின்ற நிழல் நானடி
நிழலுக்குதான் வாய் பேச தெரியாதடி

ஆண் : உன்னோடும் இல்லாமல்
என்னோடும் இல்லாமல்
நான் வாழ போகிறேன்
ஏராள வலியோடு
ஏதேதோ நினைவோடு ஏன் வாடுறேன்

ஆண் : அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடதான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்

ஆண் : {தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி…..
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே} (2)

ஆண் : நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே

ஆண் : ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here