Nenjamundu Nermaiundu Song Lyrics from “Uyir Thamizhukku” Tamil film starring “Ameer Sultan” in a lead role. This song was sung by “S. P. Balasubrahmanyam & Karthik” and the music is composed by “Vidyasagar“. Lyrics works are penned by lyricist “PA.Vijay”.

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Karthik

Music Director : Vidyasagar

Lyricist : PA.Vijay

Male : Nenjamundu nermaiyundu sonnathaaru
Antha vallalukku vacha peyar vaathiyaaru

Male : Nenjamundu nermaiyundu sonnathaaru
Antha vallalukku vacha peyar vaathiyaaru
Moondrezhuththu manthiraththin sakthi paaru
Antha mannaathi mannan peyar MGR-u

Male : Nenjamundu nermaiyundu sonnathaaru
Antha vallalukku vacha peyar vaathiyaaru
Moondrezhuththu manthiraththin sakthi paaru
Antha mannaathi mannan peyar MGR-u

Male : Avar annanum thambiyae
Eezha thambiyin thozhanae
Avar makkalin thalaivanae
Avar vazhiyil naan rasiganae

Male : Nenjamundu nermaiyundu sonnathaaru
Antha vallalukku vacha peyar vaathiyaaru
Moondrezhuththu manthiraththin sakthi paaru
Antha mannaathi mannan peyar MGR-u

Male : Thannanthaniyaai tamil naattil
Oru yaezhai thaaiyaval siru koottil
Vaazhvai thuvakkiya thirai kalaingan
Then naattin perunthalaivan

Male : Thottaa avarai jeyiththathillai
Avar thottaththil paasam kurainthathillai
Makkal thilagaththin mani magudam
Idhunaal varai irangavillai

Male : Idhayakaniyaai orae manam
Imaiya malaiyaai ezhum gunam
Edhaiyum jeyikkum orae balam
Endrum nilaikkum orae pugazh

Male : Puratchi thalaivan endru alaiththom
Antha ponmana semmalai thinam rasiththom
Thannai naattukkae thanthathinaal
Tamil naattai naam koduththom

Male : Valathu kaiyilae kadikaaram
Orr varumai theerththathu
Avar athikaaram
Vaazhumpothae varalaaru
Aval polae ingu veraaru..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பாடலாசிரியர் : பா. விஜய்

ஆண் : நெஞ்சமுண்டு நேர்மையுண்டு சொன்னதாரு
அந்த வள்ளளுக்கு வச்ச பெயர் வாத்தியாரு

ஆண் : நெஞ்சமுண்டு நேர்மையுண்டு சொன்னதாரு
அந்த வள்ளளுக்கு வச்ச பெயர் வாத்தியாரு
மூன்றெழுத்து மந்திரத்தின் சக்தி பாரு
அந்த மன்னாதி மன்னன் பெயர் எம்.ஜி.ஆர்ரு

ஆண் : நெஞ்சமுண்டு நேர்மையுண்டு சொன்னதாரு
அந்த வள்ளளுக்கு வச்ச பெயர் வாத்தியாரு
மூன்றெழுத்து மந்திரத்தின் சக்தி பாரு
அந்த மன்னாதி மன்னன் பெயர் எம்.ஜி.ஆர்ரு

ஆண் : அவர் அண்ணனின் தம்பியே
ஈழத் தம்பியின் தோழனே
அவர் மக்களின் தலைவனே
அவர் வழியில் நான் ரசிகனே

ஆண் : நெஞ்சமுண்டு நேர்மையுண்டு சொன்னதாரு
அந்த வள்ளளுக்கு வச்ச பெயர் வாத்தியாரு
மூன்றெழுத்து மந்திரத்தின் சக்தி பாரு
அந்த மன்னாதி மன்னன் பெயர் எம்.ஜி.ஆர்ரு

ஆண் : தன்னந்தனியாய் தமிழ் நாட்டில்
ஒரு ஏழைத் தாய்யவள் சிறு கூட்டில்
வாழ்வைத் துவக்கிய திரைக் கலைஞன்
தென் நாட்டின் பெருந் தலைவன்

ஆண் : தோட்டா அவரை ஜெயித்ததில்லை
அவர் தோட்டத்தில் பாசம் குறைந்ததில்லை
மக்கள் திலகத்தின் மணி மகுடம்
இதுநாள் வரை இறங்கவில்லை

ஆண் : இதயக்கனியாய் ஒரே மனம்
இமைய மலையாய் எழும் குணம்
எதையும் ஜெயிக்கும் ஒரே பலம்
என்றும் நிலைக்கும் ஒரே புகழ்

ஆண் : புரட்சி தலைவன் என்று அழைத்தோம்
அந்த பொன்மனச் செம்மலை தினம் ரசித்தோம்
தன்னை நாட்டுக்கே தந்ததினால்
தமிழ் நாட்டை நாம் கொடுத்தோம்

ஆண் : வலது கையிலே கடிகாரம்
ஊர் வறுமை தீர்த்தது
அவர் அதிகாரம்
வாழும் போதே வரலாறு
அவள் போலே இங்கு வேறாரு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here