Singers : P. Susheela and P. B. Sreenivas

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Female : Nenjathil irupadhu enna enna
Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna
Nenjathil irupadhu enna enna
Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna

Male : Manjathai ninaipadhu enna enna
Oru malai pola valarvadhu enna enna
Manjathai ninaipadhu enna enna
Oru malai pola valarvadhu enna enna

Female : Koththodu thudippadhu enna enna
Nilai kollamal thavippadhu enna enna

Male : Aththaan endrazhaipathu enna enna
Manam anneramkodhippadhu enna enna

Female : Ennam ponnaaga iru kannam punnaaga
Ohoo hoo hoo hoo hoo endru paadum pattenna
Ennam ponnaaga iru kannam punnaaga
Ohoo hoo hoo hoo hoo endru paadum pattenna

Male : Kannil kannaaga uyir ondril ondraaga
Ohoo hoo hoo hoo endru pesum pechenna
Kannil kannaaga uyir ondril ondraaga
Ohoo hoo hoo hoo endru pesum pechenna

Female : Aaha ha
Male : Hoo ho hooo
Both : ……………..

Female : Nenjathil irupadhu enna enna
Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna

Female : Aahaaa…aaa….aaa…

Male : Thollai kollamal sugam ellai illamal
Va va va vavendru sollum sollenna

Female : Aasai kondaada siru acham undaaga
Nee po po po endru maarum gunam enna

Male : Aaha ha
Female : Hoo ho hooo
Both : ……………..

Female : Nenjathil irupadhu enna enna
Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna

Male : Manjathai ninaipadhu enna enna
Oru malai pola valarvadhu enna enna

Both : ……………………..

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

பெண் : நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன
நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

ஆண் : மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன
ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன
மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன
ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன

பெண் : கொத்தோடு துடிப்பது என்ன என்ன
நிலைக் கொள்ளாமல் தவிப்பது என்ன என்ன

ஆண் : அத்தான் என்றழைப்பது என்ன என்ன
மனம் அந்நேரம் கொதிப்பது என்ன என்ன

பெண் : எண்ணம் பொன்னாக இரு கன்னம் புண்ணாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பாடும் பாட்டென்ன
எண்ணம் பொன்னாக இரு கன்னம் புண்ணாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பாடும் பாட்டென்ன

ஆண் : கண்ணில் கண்ணாக உயிர் ஒன்றில் ஒன்றாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பேசும் பேச்சென்ன
கண்ணில் கண்ணாக உயிர் ஒன்றில் ஒன்றாக
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பேசும் பேச்சென்ன

பெண் : ஆஹா …ஆ…
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ
இருவர் : ……………….

பெண் : நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

பெண் : …………………..

ஆண் : தொல்லைக் கொள்ளாமல் சுகம் எல்லையில்லாமல்
வா வா வா வாவென்று சொல்லும் சொல்லென்ன

பெண் : ஆசைக் கொண்டாட சிறு அச்சம் உண்டாக
நீ போ போ போ என்று மாறும் குணமென்ன

ஆண் : ஆஹா …ஆ…
பெண் : ஹோ ஓ ஓ
இருவர் : ……………….

பெண் : நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன
அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

ஆண் : மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன
ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன

இருவர் : ………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here