Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Aahaa aahaa aahaa haa….
Ooo ho oooho ho
Female : Ooo ho oooho ho oohho…..

Male : Nenjae unakkoru virunthu
Nenjae unakkoru virunthu
Muzhu nilavinai saaraai pizhinthu
Konjum thaen mozhi kalanthu
Naan konjattumaa ennai maranthu

Female : Nenjae unakkoru virunthu
Muzhu nilavinai saaraai pizhinthu
Konjum thaen mozhi kalanthu
Naan kodukkattumaa ennai maranthu

Female : Intha ullam intha maeni
Enakku mattum sontham
Intha ullam intha maeni
Enakku mattum sontham

Male : Thendral poga idamillaamal
Saernthu paarkkalaam konjam
Thendral poga idamillaamal
Saernthu paarkkalaam konjam

Female : Ammaa podhum chummaa irunthaal
Aayiram tharuvaen unakku
Ammaa podhum chummaa irunthaal
Aayiram tharuvaen unakku

Male : Appadi sonnaal eppadi mudiyum
Appadi sonnaal eppadi mudiyum
Aduththadhu aayiram irukku

Male : Nenjae unakkoru virunthu

Male : Panneer nadhiyil santhana kuzhambu
Mithanthu pogudhu mella….
Panneer nadhiyil santhana kuzhambu
Mithanthu pogudhu mella…..

Female : Adhu midhanthu povadhu virunthu ingae
Nadanthadhai yaaridam solla
Midhanthu povadhu virunthu ingae
Nadanthadhai yaaridam solla

Male : Ondrum ondrum Saernthu vaazhnthaal
Ondrum ondrum Saernthu vaazhnthaal
Endrum inbam pakkam

Female : Ondrai ondru unarnthu kondaal
Ovvoru iravum sorkkam

Male : Nenjae unakkoru virunthu
Muzhu nilavinai saaraai pizhinthu
Female : Konjum thaen mozhi kalanthu
Naan kodukkattumaa ennai maranthu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஹா….
ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஹோ
பெண் : ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஹோ ஒஹஹோ….

ஆண் : நெஞ்சே உனக்கொரு விருந்து
நெஞ்சே உனக்கொரு விருந்து
முழு நிலவினைச் சாறாய்ப் பிழிந்து
கொஞ்சும் தேன்மொழி கலந்து
நான் கொஞ்சட்டுமா எனை மறந்து

பெண் : நெஞ்சே உனக்கொரு விருந்து
முழு நிலவினைச் சாறாய்ப் பிழிந்து
கொஞ்சும் தேன்மொழி கலந்து
நான் கொடுக்கட்டுமா என்னை மறந்து

பெண் : இந்த உள்ளம் இந்த மேனி
எனக்கு மட்டும் சொந்தம்
இந்த உள்ளம் இந்த மேனி
எனக்கு மட்டும் சொந்தம்

ஆண் : தென்றல் போக இடமில்லாமல்
சேர்ந்து பார்க்கலாம் கொஞ்சம்
தென்றல் போக இடமில்லாமல்
சேர்ந்து பார்க்கலாம் கொஞ்சம்

பெண் : அம்மா போதும் சும்மா இருந்தால்
ஆயிரம் தருவேன் உனக்கு
அம்மா போதும் சும்மா இருந்தால்
ஆயிரம் தருவேன் உனக்கு

ஆண் : அப்படிச் சொன்னால் எப்படி முடியும்
அப்படிச் சொன்னால் எப்படி முடியும்
அடுத்தது ஆயிரம் இருக்கு

ஆண் : நெஞ்சே உனக்கொரு விருந்து

ஆண் : பன்னீர் நதியில் சந்தனக் குழம்பு
மிதந்து போகுது மெல்ல……
பன்னீர் நதியில் சந்தனக் குழம்பு
மிதந்து போகுது மெல்ல……

பெண் : அது மிதந்து போவது விருந்து இங்கே
நடந்ததை யாரிடம் சொல்ல
மிதந்து போவது விருந்து இங்கே
நடந்ததை யாரிடம் சொல்ல

ஆண் : ஒன்றும் ஒன்றும் சேர்ந்து வாழ்ந்தால்
ஒன்றும் ஒன்றும் சேர்ந்து வாழ்ந்தால்
என்றும் இன்பம் பக்கம்

பெண் : ஒன்றை ஒன்று உணர்ந்து கொண்டால்
ஒவ்வொரு இரவும் சொர்க்கம்

ஆண் : நெஞ்சே உனக்கொரு விருந்து
முழு நிலவினைச் சாறாய்ப் பிழிந்து
பெண் : கொஞ்சும் தேன்மொழி கலந்து
நான் கொடுக்கட்டுமா என்னை மறந்து


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here