Singers : G. V. Prakash Kumar and Sivaangi

Music by : Shabir

Lyrics by : Madhan Karky

Both : Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhalae
Pesaatha vaasam polae
Enil paainthidum kaadhalae

Humming : ……………………

Whistling : ……………..

Male : Idhan munnae sindhaadha mazhaiyae
Idhayathil yen veezhgiraai
Female : Idhan munnae nillaadha nodiyae
Yugam ondraai yen neelgiraai

Male : Uravedhum illaamal
Kurai yedhum sollaamal
Thaniyaga vaazhnthenae
Piragunnai kandenae

Female : Endhan boomi nee endru
Kadal yaavum nee endru
Unai kandu kondenae
Enil ooru kondenae

Both : Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhalae
Pesaatha vaasam polae
Enil paainthidum kaadhalae

Both : Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhalae
Pesaatha vaasam polae
Enil paainthidum kaadhalae

Both : Nenjellam modhi modhi

Male : Puyal kaatril kudai pol
En vaazhvinai thalaikeezh
Endrae maatinaai
Female : Kudai kambil valaigindra
Velaiyil nanaithaayae
Thooralgalaai

Male : Kaadhal eeram kaaya
Aasai theeyaanaai
Theeyin veppam aara
Both : Mudhanindru marubadi
Thodangugiraai

Male : Mudivedhum illaamal
Female : Thodarnthidu
Male : Ilaipaara nillaamal
Female : Paranthidu
Male : Oru vaarthai sollaamal
Female : Anaithidu
Male : Vizhiyaal kolgindraai
Female : Kanavidhuvaa
Haa..aa..aaa…aaa…

Female : Idhu thaan andru naan kanda kanavu
Muzhudhaai indru meiyaagudhu
Idhu thaan andru naan ketta ulagu
Azhagaai ingu undaanadhu

Female : Nagai yedhum vendaamae
Pudhu selai vendaamae
Ketti melam vendaamae
Iru nenjam ondraaga

Both : Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhalae
Pesaatha vaasam polae
Enil paainthidum kaadhalae

Both : Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhalae

Both : Nenjellam modhi modhi

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் சிவாங்கி

இசை அமைப்பாளர் : ஷபீர்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

இருவர் : நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

விசில் : ………………….

ஆண் : இதன் முன்னே சிந்தாத மழையே
இதயத்தில் ஏன் வீழ்கிறாய்
பெண் : இதன் முன்னே நில்லாத நொடியே
யுகம் ஒன்றாய் ஏன் நீள்கிறாய்

ஆண் : உறவேதும் இல்லாமல்
குறை ஏதும் சொல்லாமல்
தனியாக வாழ்ந்தேனே
பிறகுன்னை கண்டேனே

பெண் : எந்தன் பூமி நீ என்று
கடல் யாவும் நீ என்று
உனை கண்டு கொண்டேனே
எனில் ஊறி கொண்டேனே

இருவர் : {நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே} (2)

இருவர் : நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி

ஆண் : புயல் காற்றில் குடை போல்
என் வாழ்வினை தலைகீழ்
என்றே மாற்றினாய்
பெண் : குடை கம்பி வளைகின்ற
வேளையில் நனைத்தாயே
தூறல்களாய்

ஆண் : காதல் ஈரம் காய
ஆசை தீயானாய்
தீயின் வெப்பம் ஆற
இருவர் : முதனின்று மறுபடி
தொடங்குகிறாய்

ஆண் : முடிவேதும் இல்லாமல்
பெண் : தொடர்ந்திடு
ஆண் : இளைப்பாற நில்லாமல்
பெண் : பறந்திடு
ஆண் : ஒரு வார்த்தை சொல்லாமல்
பெண் : அணைத்திடு
ஆண் : விழியாலே கொல்கின்றாய்
பெண் : கனவிதுவா..ஹா..ஆஆ….

பெண் : இது தான் அன்று நான் கண்ட கனவு
முழுதாய் இன்று மெய்யாகுது
இது தான் அன்று நான் கேட்ட உலகு
அழகாய் இங்கு உண்டானது

பெண் : நகை ஏதும் வேண்டாமே
புது சேலை வேண்டாமே
கெட்டி மேளம் வேண்டாமே
இரு நெஞ்சம் ஒன்றாக

இருவர் : நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

இருவர் : நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

இருவர் : நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here