Singer : Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu
Ennai indru naanae kaana
Naeram vandhu saerndhadhu….

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu

Male : Poojaikkaana dhaevanae
Poovil yaeri aadinaal
Poojai seiyum yaarumae
Kobam kollal needhiyae
Sondham konda endhan devi
Sonna vaarthai nyaayamae
Punidham neeril vandhadhae
Nadhiyin moolam allavaa…

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu

Male : Thaayin paavam
Pillaiyai saarugindra naattilae
Thanadhu paavam thannaiyae
Thaakkum needhi kuttramaa
Vellai aadai pulli veezhndhaal
Vaeru saatchi vaendumo
Manidhan paavam seidhaal
Manadhu thaanae saatchiyaam….

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu

Male : Thaai illaadha pillaiyaai
Thanimai konda selvamae
Thaai illaadha pillai nee
Vaai ilaadha kanavan naan

Male : Indru naalai endru vaazhvom
Nalla naalai thaeduvom
Unadhu thandhai aasaiyae
Undhau kaalam velvathe

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu
Ennai indru naanae kaana
Naeram vandhu saerndhadhu….

Male : Nenjil ulla kaayam ondru
Nenjai vittu theerndhadhu

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது
என்னை இன்று நானே காண
நேரம் வந்து சேர்ந்தது

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண் : பூஜைக்கான தேவனே
பூவில் ஏறி ஆடினால்
பூஜை செய்யும் யாருமே
கோபம் கொள்ளல் நீதியே
சொந்தம் கொண்ட எந்தன் தேவி
சொன்ன வார்த்தை நியாயமே
புனிதம் நீரில் வந்ததே
நதியின் மூலம் அல்லவா

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண் : தாயின் பாவம் பிள்ளையை சாருகின்ற நாட்டிலே
தனது பாவம் தன்னையே தாக்கும் நீதி குற்றமா
வெள்ளை ஆடை புள்ளி வீழ்ந்தால்
வேறு சாட்சி வேண்டுமோ
மனிதன் பாவம் செய்தால்
மனதுதானே சாட்சியம்

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது

ஆண் : தாயில்லாத பிள்ளையாய்
தனிமை கொண்ட செல்வமே
தாயில்லாத பிள்ளை நீ
வாயில்லாத கணவன் நான்

ஆண் : இன்று நாளை என்று வாழ்வோம்
நல்ல நாளை தேடுவோம்
உனது தந்தை ஆசையே
உனது காலம் வெல்வதே

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது
என்னை இன்று நானே காண
நேரம் வந்து சேர்ந்தது

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள காயம் ஒன்று
நெஞ்சை விட்டு தீர்ந்தது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here