Singers : P. B. Sreenivas and T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Whistling : …………………………

Male : Nenjirukkum engalukku
Naalai endra naal irukku

Chorus : Vaazhndhae theeruvom

Male : Nenjirukkum engalukku
Naalai endra naal irukku

Chorus : Vaazhndhae theeruvom

Male : Engae kaal pogum poga vidu
Mudivai paarthu vidu
Engae kaal pogum poga vidu
Mudivai paarthu vidu
Kaalam oru naal kai kodukkum
Adhu varai poruthu vidu
Kaalam oru naal kai kodukkum
Adhu varai poruthu vidu

Chorus : Yaa yaayaayaa yaa yaayaayaa
Yaa yaayaayaa laara raaraa

Male : Nenjirukkum engalukku
Naalai endra naal irukku

Chorus : Vaazhndhae theeruvom

Male : Nenjirukkum engalukku
Naalai endra naal irukku

Chorus : Vaazhndhae theeruvom
Laalla laallaa… laalla laalla laalla laallaa…
Laalla laallaa… laalla laalla laalla laallaa…

Male : Irundhaal thaanae

Chorus : Selavu seiya

Male : Eduthaal thaanae

Chorus : Maraithu vaikka

Male : Irundhaal thaanae

Chorus : Selavu seiya

Male : Eduthaal thaanae

Chorus : Maraithu vaikka

Male : Koduthaal thaanae vaangi chella
Thaduthaal thaanae vizhithu kolla
Koduthaal thaanae vaangi chella
Thaduthaal thaanae vizhithu kolla

Male : Engae kaal pogum poga vidu
Mudivai paarthu vidu
Kaalam oru naal kai kodukkum
Adhu varai poruthu vidu

Chorus : Yaa yaayaayaa yaa yaayaayaa
Yaa yaayaayaa laara raaraa

Male : Nenjirukkum engalukku
Naalai endra naal irukku

Chorus : Vaazhndhae theeruvom

Male : Nenjirukkum engalukku
Naalai endra naal irukku

Chorus : Vaazhndhae theeruvom

Whistling : ……………………….

Male : Thunindhaal thaanae

Chorus : Edhuvum mudiya

Male : Thodarndhaal thaanae

Chorus : Paadhai theriya

Male : Thunindhaal thaanae

Chorus : Edhuvum mudiya

Male : Thodarndhaal thaanae

Chorus : Paadhai theriya

Male : Sirithaal thaanae kavalai maraiya
Sila naal thaanae sumaigal kuraiya
Sirithaal thaanae kavalai maraiya
Sila naal thaanae sumaigal kuraiya

Male : Engae kaal pogum poga vidu
Mudivai paarthu vidu
Kaalam oru naal kai kodukkum
Adhu varai poruthu vidu

Chorus : Yaa yaayaayaa yaa yaayaayaa
Yaa yaayaayaa laara raaraa

Male : Nenjirukkum engalukku
Naalai endra naal irukku

Chorus : Vaazhndhae theeruvom

Male : Nenjirukkum engalukku
Naalai endra naal irukku

Chorus : Vaazhndhae theeruvom
Laalla laallaa… laalla laalla laalla laallaa…
Laalla laallaa… laalla laalla laalla laallaa…

Whistling : ………………………..

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

விசில் : ………………………..

ஆண் : நெஞ்சிருக்கு எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு

குழு : வாழ்ந்தே தீருவோம்

ஆண் : நெஞ்சிருக்கு எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு

குழு : வாழ்ந்தே தீருவோம்

ஆண் : எங்கே கால் போகும் போக விடு
முடிவை பார்த்து விடு
எங்கே கால் போகும் போக விடு
முடிவை பார்த்து விடு
காலம் ஒரு நாள் கைகொடுக்கும்
அதுவரை பொறுத்துவிடு

குழு : யா யாயாயா யா யாயாயா
யா யாயாயா லார ராரா

ஆண் : நெஞ்சிருக்கு எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு

குழு : வாழ்ந்தே தீருவோம்

ஆண் : நெஞ்சிருக்கு எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு

குழு : வாழ்ந்தே தீருவோம்
லால்ல லால்லா….. லல்ல லால்ல லால்ல லால்லா….
லால்ல லால்லா….. லல்ல லால்ல லால்ல லால்லா….

ஆண் : இருந்தால் தானே

குழு : செலவு செய்ய

ஆண் : எடுத்தால் தானே

குழு : மறைத்து வைக்க

ஆண் : இருந்தால் தானே

குழு : செலவு செய்ய

ஆண் : எடுத்தால் தானே

குழு : மறைத்து வைக்க

ஆண் : கொடுத்தால் தானே வாங்கி செல்ல
தடுத்தால் தானே விழித்து கொள்ள
கொடுத்தால் தானே வாங்கி செல்ல
தடுத்தால் தானே விழித்து கொள்ள

ஆண் : எங்கே கால் போகும் போக விடு
முடிவை பார்த்து விடு
காலம் ஒரு நாள் கைகொடுக்கும்
அதுவரை பொறுத்துவிடு

குழு : யா யாயாயா யா யாயாயா
யா யாயாயா லார ராரா

ஆண் : நெஞ்சிருக்கு எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு

குழு : வாழ்ந்தே தீருவோம்

ஆண் : நெஞ்சிருக்கு எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு

குழு : வாழ்ந்தே தீருவோம்

விசில் : ………………………….

ஆண் : துணிந்தால் தானே

குழு : எதுவும் முடிய

ஆண் : தொடர்ந்தால் தானே

குழு : பாதை தெரிய

ஆண் : துணிந்தால் தானே

குழு : எதுவும் முடிய

ஆண் : தொடர்ந்தால் தானே

குழு : பாதை தெரிய

ஆண் : சிரித்தால் தானே கவலை மறைய
சில நாள் தானே சுமைகள் குறைய
சிரித்தால் தானே கவலை மறைய
சில நாள் தானே சுமைகள் குறைய

ஆண் : எங்கே கால் போகும் போக விடு
முடிவை பார்த்து விடு
காலம் ஒரு நாள் கைகொடுக்கும்
அதுவரை பொறுத்துவிடு

குழு : யா யாயாயா யா யாயாயா
யா யாயாயா லார ராரா

ஆண் : நெஞ்சிருக்கு எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு

குழு : வாழ்ந்தே தீருவோம்

ஆண் : நெஞ்சிருக்கு எங்களுக்கு
நாளை என்ற நாளிருக்கு

குழு : வாழ்ந்தே தீருவோம்
லால்ல லால்லா….. லல்ல லால்ல லால்ல லால்லா….
லால்ல லால்லா….. லல்ல லால்ல லால்ல லால்லா….

விசில் : ………………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here