Singers : P. Unnikrishnan and Sujatha Mohan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Nenjodu kalanthidu uravaalae
Kaalangal maranthidu anbae
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae

Female : Oru paarvai paarthu naan nindraal
Siru poovaaga nee malarvaayae
Oru vaarthai ingu naan sonnaal
Vali pogum yen anbae anbae

Female : Nenjodu kalanthidu uravaalae
Kaalangal maranthidu anbae
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae

Female :  …………………………………

Female : Kannaadi yendrum udainthaalum kooda
Pimbangal kaatum paarkindren
Puyal pona pinnum puthu pookal pookum
Ilavenil varai naan irukindren

Female : Muga moodi anigindra ulagithu
Un mugam yendru ondrengu yennathu
Nathi neerilae ada vizhunthaalumae
Antha nilavendrum nanaiyadhae vaa nanbaa

Female : Nenjodu kalanthidu uravaalae
Kaalangal maranthidu anbae
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae

Male : Kaalangal odum idhu kadhaiyaagi pogum
En kanneer thuliyin eeram vaazhum
Thaayaaga neethaan thalai kotha vanthaalum
Madimeethu meendum jananam vendum

Male : Yen vaazhkai nee ingu thanthathu
Adi un naatkal thaanae ingu vaazhvathu
Kaadhal illai ithu kaamam illai
Intha uravuku ulagathil peyarillaiii

Whistling : …………………………….

Male : Oru paarvai paarthu nee nindraal
Siru poovaaga naan malarvenae
Oru vaarthai ingu nee sonnaal
Vali pogum yen anbae anbae

Male : Nenjodu kalanthidu uravaalae
Kaalangal maranthidu anbae
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே

பெண் : ஒரு பார்வை
பார்த்து நான் நின்றால்
சிறு பூவாக நீ மலர்வாயே
ஒரு வார்த்தை இங்கு நான்
சொன்னால் வலி போகும்
என் அன்பே அன்பே

பெண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே

பெண் : ………………………

பெண் : கண்ணாடி என்றும்
உடைந்தாலும் கூட பிம்பங்கள்
காட்டும் பார்க்கின்றேன் புயல்
போன பின்னும் புது பூக்கள்
பூக்கும் இளவேனில் வரை
நான் இருக்கின்றேன்

பெண் : முகமூடி அணிகின்ற
உலகிது உன் முகம் என்று
ஒன்றிங்கு என்னது நதி நீரிலே
அட விழுந்தாலுமே அந்த
நிலவென்றும் நனையாதே
வா நண்பா

பெண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே

ஆண் : காலங்கள் ஓடும்
இது கதையாகி போகும்
என் கண்ணீர் துளியின்
ஈரம் வாழும் தாயாக
நீதான் தலை கோத
வந்தாலும் மடிமீது
மீண்டும் ஜனனம் வேண்டும்

ஆண் : என் வாழ்க்கை
நீ இங்கு தந்தது அடி உன்
நாட்கள் தானே இங்கு
வாழ்வது காதல் இல்லை
இது காமம் இல்லை இந்த
உறவுக்கு உலகத்தில் பெயரில்லை

விஷ்லிங் : …………………………

ஆண் : ஒரு பார்வை
பார்த்து நீ நின்றால்
சிறு பூவாக நான்
மலர்வேனே ஒரு
வார்த்தை இங்கு நீ
சொன்னால் வலி போகும்
என் அன்பே அன்பே

ஆண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here