Singer : Sanjana Kalmanje

Music by : Darbuka Siva

Female : Meesa mudi vaangiyaanthu
Mookkuthiyaa poda poren
Vaasa padi thaandi poyi
Vaazhaporen vaazhaporen

Female : Sattaam pala polavanthu
Sattunuthaan kaiya neetta
Nenjukkuzhi ketta thanni
Aathil yethu

Female : Thullukkedaa pola naanum
Naalum
Thundu patten ullukkulla
Yen thaano

Female : Naa oorvazhiya
Maranthuputten
Un madisaaya

Female : Vaa unvazhiya
Thiranthuputten
Kodikaaya

Female : Nenjukkulla ninnu kittu
Kottadichu vaaraanae
Manjanathi poovapola
Manankothi poranae

Female : Urangi naalaachu
Udambu noolaachu
Usurae marugaathae
Thiruda varuvaanae

 

பாடகி : சஞ்சனா கல்மஞ்சே

இசையமைப்பாளர் : டர்புகா சிவா

பெண் : மீசை முடி
வாங்கியாந்து மூக்குத்தியா
போட போறேன் வாச படி
தாண்டி போயி வாழப்போறேன்
வாழப்போறேன்

பெண் : சட்டம் பல
போலவந்து சட்டுனுதான்
கைய நீட்ட நெஞ்சுக்குழி
கேட்ட தண்ணி ஆத்தில்
ஏத்து

பெண் : துள்ளுக்கெடா
போல நானும் நாளும்
துண்டு பட்டேன்
உள்ளுக்குள்ள ஏன்
தானோ

பெண் : நா ஊர்வழிய
மறந்துப்புட்டேன்
உன் மடிசாய

பெண் : வா உன்
வழிய திறந்துப்புட்டேன்
கொடிகாய

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள
நின்னு கிட்டு கொட்டடிச்சு
வாரானே மஞ்சனத்தி பூவ
போல மனன்கொத்தி
போறானே

பெண் : உறங்கி நாளாச்சு
உடம்பு நூலாச்சு உசுரே
மருகாதே திருட வருவானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here