Singers : K. S. Chithra and Bijoy P Jacob

Music by : S. Chinthamani

Lyrics by : S. Chinthamani

Female : Nenjukullae malarndha
Maalai malardhaanae..oh ooo
Male : Kannukullae iravil
Veezhndha nilaadhaanae ..oh ..ooo

Female : Naano unn idhayam ezhudhum
Anbaa sol nee anbae
Male : Naano nee vaanil varaiyum
Nilavaa nee sol pennae

Female : Nenjukullae malarndha
Maalai malardhaanae..oh ooo
Male : Kannukullae iravil
Veezhndha nilaadhaanae ..oh ..ooo

Male : Naan unnmelae konden
Maaraadha kaadhal azhagiyae
Female : Enmel konda paasam
Unn kangal pesum mozhigalaai

Male : Nee illaamal naan illai
En thozhiyae
Nee naan vaazhum Dhesam
Female : Unn uyirodu uyiraaga
Kalandhenae naan undhan vaasamaai

Male : Nenjukullae malarndha
Maalai malardhaanae..oh ooo
Female : Kannukullae iravil
Veezhndha nilaadhaanae ..oh ..ooo

Male : Uyir tharum amudhamum neeyae
Uyirthezhum anal kili neeyae
Uyirudan kalandha en swaasamae..

Female : Uyir tharum amudhamum neeyae
Uyirthezhum anal kili neeyae
Uyirudan kalandha en swaasamae..

Female : En idhayathil nee veitha mutham
Mazhai thuliyaaga enil veezhum nitham
Male : Unn mel veitha anbaalae
Anal kooda pani kaadhalae..

Male : Nenjukullae malarndha
Maalai malardhaanae..oh ooo
Female : Kannukullae iravil
Veezhndha nilaadhaanae ..oh ..ooo

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் பீஜோய் பி ஜேக்கப்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். சிந்தாமணி

பாடல் ஆசிரியர் : எஸ். சிந்தாமணி

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே மலர்ந்த
மாலை மலர்தானே…ஓஓஒ
ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே இரவில்
வீழ்ந்த நிலாதானே….ஓஓஒ…

பெண் : நானோ உன் இதயம் எழுதும்
அன்பா சொல் நீ சொல்…..
ஆண் : நானோ நீ வானில் வரையும்
நிலவா நீ சொல் பெண்ணே

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே மலர்ந்த
மாலை மலர்தானே…ஓஓஒ
ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே இரவில்
வீழ்ந்த நிலாதானே….ஓஓஒ…

ஆண் : நான் உன்மேலே கொண்டேன்
மாறாத காதல் அழகியே
பெண் : என் மேல் கொண்ட பாசம்
உன் கண்கள் பேசும் மொழிகளாய்

ஆண் : நீ இல்லாமல் நான் இல்லை
என் தோழியே நீ நான் வாழும் தேசம்
பெண் : உன் உயிரோடு உயிராக கலந்தேனே
நான் உந்தன் வாசமாய்

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ளே மலர்ந்த
மாலை மலர்தானே…ஓஓஒ
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே இரவில்
வீழ்ந்த நிலாதானே….ஓஓஒ…

ஆண் : உயிர் தரும் அமுதமும் நீயே
உயிர்த்தெழும் அனல் கிளி நீயே
உயிருடன் கலந்த என் சுவாசமே

பெண் : உயிர் தரும் அமுதமும் நீயே
உயிர்த்தெழும் அனல் கிளி நீயே
உயிருடன் கலந்த என் சுவாசமே

பெண் : என் இதயத்தில் நீ வைத்த முத்தம்
மழை துளியாக எனில் வீழும் நித்தம்
ஆண் : உன் மேல் வைத்த அன்பாலே
அனல் கூட பனிக் காதலே

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ளே மலர்ந்த
மாலை மலர்தானே…ஓஓஒ
பெண் : கண்ணுக்குள்ளே இரவில்
வீழ்ந்த நிலாதானே….ஓஓஒ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here