Singer : Sam Vishal

Music by : Rashaanth Arwin

Lyrics by : VJP Raghupathi

Humming : ………………

Male : En nenjukulla nenjukulla
Ninnavalae…
En kannukulla kannukulla
Kalanthavalae…

Male : En nenjukulla nenjukulla
Ninnavalae…
En kannukulla kannukulla
Kalanthavalae…

Male : Paadhakathi ennadi nee senja
Mothathula paithiyamaa ninnen
Ora paarva orukkaa veesi yeri
Kaalathukkum nizhalaa naan varuven…

Male : En devathiayum nee thaan
Perazhagiyum nee thaan
Naan kaalampooraa rasikkum
Ratchachiyum nee thaan

Male : Oh… thendral kaathaa varudi
En kaiya korthu nadadi
Hey thendral kaathaa varudi
Nadadi

Male : Hey… neethan enthan melody
Un azhagukku eedu evadi
Un azhagukku eedu evadi..evadi

Male : Yela… yeley leley yeley leley
Yeley yelelo…
Yela… yeley leley yeley leley
Yeley yelelo…

Male : Ohh… en thozhiyaai vanthaayadi
Un kadhalaiyum thanthaayadi
Aayul regi endraanaaiyadi
Unakaagave piranthenadi
En ulgame un per thaanadi
Un paarvaiye vaal naaladi..

Male : Un idhazhil sandai podathaan
Vayasum kethkuthe…
Vervayil kuliyal podathaanae
Manasum thudikuthae…

Male : Oh… thendral kaathaa varudi
En kaiya korthu nadadi
Hey… thendral kaathaa varudi..nadadi

Male : Hey… neethan enthan melody
Un azhagukku eedu evadi
Un azhagukku eedu evadi evadi

Humming : ……………..

பாடகர் : சாம் விஷால்

இசை அமைப்பாளர் : ரஷாந்த் அர்வின்

பாடல் ஆசிரியர் : வி ஜே பி ரகுபதி

முனகல் : ………………

ஆண் : என் நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள
நின்னவளே…
என் கண்ணுக்குள்ள கண்ணுக்குள்ள
கலந்தவளே…

ஆண் : என் நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள
நின்னவளே…
என் கண்ணுக்குள்ள கண்ணுக்குள்ள
கலந்தவளே…

ஆண் : பாதகத்தி என்னடி நீ செஞ்ச
மொதத்துல பைத்தியமா நின்னேன்
ஓரப் பார்வை ஒருக்கா வீசியெறி
காலத்துக்கும் நிழலா நான் வருவேன்…

ஆண் : என் தேவதையும் நீ தான்
பேரழகியும் நீ தான்
நான் காலம்பூரா ரசிக்கும்
ராட்சச்சியும் நீ தான்

ஆண் : ஓ… தென்றல் காத்தா வருடி
என் கைய கோர்த்து நடடடி
ஓ… தென்றல் காத்தா வருடி
நாடடடி

ஆண் : ஏய்… நீதான் எந்தன் மெலடி
உன் அழகுக்கு ஈடு எவடி
உன் அழகுக்கு ஈடு எவடி
எவடி

ஆண் : ஏல… ஏலே லேலே ஏலே லேலே
ஏலே யேலேலோ…
ஏல… ஏலே லேலே ஏலே லேலே
ஏலே யேலேலோ…

ஆண் : ஓஹோ… என் தோழியாய் வந்தாயடி
உன் காதலையும் தந்தாயாடி
ஆயுள் ரேகை என்றானயடி
உனக்காகவே பிறந்தேனடி
என் உலகமே உன் பேர் தானாடி
உன் பார்வையே வாழ் நாளடி..

ஆண் : உன் இதழில் சண்டை போடத்தான்
வயசும் கேக்குதே…
வேர்வையில் குளியல் போடத்தானே
மனசும் துடிக்குதே…

ஆண் : ஓ… தென்றல் காத்தா வருடி
என் கைய கோர்த்து நடடடி
ஓ… தென்றல் காத்தா வருடி
நாடடடி

ஆண் : ஏய்… நீதான் எந்தன் மெலடி
உன் அழகுக்கு ஈடு எவடி
உன் அழகுக்கு ஈடு எவடி
எவடி
முனகல் : ……………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here