Singers : Deepan Chakravarthy and Hemambika

Music Director : Deepan Chakravarthy

Lyricist : Nagaraj Karuppaiah

Female : Nenjukulla un peyara
Pacha kuthi vachu iruken
Nee vanthu ninnu putta
Saami sathiyama

Male : Kannukulla soppanathil
Thookam ethum illa
Nee enna konnu putta
Saami sathiyama

Female : Manasula aaru
Uruluthu theru
Male : Usurula usurula
Potta thunnooru

Female : Nenjukulla un peyara
Pacha kuthi vachu iruken
Nee vanthu ninnu putta
Saami sathiyama

Humming : ………….

Male : Oothayadi paatha pola
Valayuriye
Othaiyila nikaiyila
Neliyiraye

Female : Athu vitta aadu pola
Thiriyiriye
Mathiyaana veyil pola
Eriyiriye

Male : Potta kaadu otha aadu
Enna seiyum
Female : Pacha nella patha athu
Meya thonum

Male : Manasula aasa
Thudikuthu meesa
Female : Vayalula varapula
Ukkanthu pesa

Female : Nenjukulla un peyara
Pacha kuthi vachu iruken
Nee vanthu ninnu putta
Saami sathiyama

Male : Kathiripoo thavaniyil
Kalakuraye
Pottu vachu pogayile
Usupuriye

Female : Kannu vachu
Kannu vachu kavukiriye
Kathi vachu
En manasa arukuraye

Male : Machan peru ayyanaru
Saami peru
Female : Soodam ethi kumbuduren
Vittu pudu
Male : Inikira pechu
Vaanguthu moochu
Female : Vayasula vayasula
Vanthale pochu

Female : Nenjukulla un peyara
Pacha kuthi vachu iruken
Nee vanthu ninnu putta
Saami sathiyama

Male : Kannukulla soppanathil
Thookam ethum illa
Nee enna konnu putta
Saami sathiyama

பாடகர்கள் : தீபன் சக்ரவத்தி மற்றும் ஹேமாம்பிகா

இசை அமைப்பாளர் : தீபன் சக்ரவத்தி

பாடல் ஆசிரியர் : நாகராஜ் கருப்பையா

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள உன் பெயர
பச்சை குத்தி வச்சு இருக்கேன்
நீ வந்து நின்னு புட்ட
சாமி சத்தியமா

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள சொப்பனத்தில்
தூக்கம் ஏதும் இல்லை
நீ என்ன கொன்னு புட்ட
சாமி சத்தியமா

பெண் : மனசுல ஆரு
உருளுது தேரு
ஆண் : உசுருள உசுருள
போட்ட துன்னூறு

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள உன் பெயர
பச்சை குத்தி வச்சு இருக்கேன்
நீ வந்து நின்னு புட்ட
சாமி சத்தியமா

முனங்கல் : ………….

ஆண் : ஒத்தையடி பாத போல
வலையுறியே
ஒத்தையில நிக்கையில
நெளியுறியே

பெண் : அத்து விட்ட ஆடு போல
திரியுறியே
மதியான வெயில் போல
ஏரியிறியே

ஆண் : பொட்ட காடு ஓத்த ஆடு
என்ன செய்யும்
பெண் : பச்சை நெல்லை பாத்தா அது
மேய தோணும்

ஆண் : மனசுல ஆச
துடிக்குது மீசை
பெண் : வயலுல வரப்புல
உக்காந்து பேச

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள உன் பெயர
பச்சை குத்தி வச்சு இருக்கேன்
நீ வந்து நின்னு புட்ட
சாமி சத்தியமா

ஆண் : கத்திரிப்பூ த்தாவனியில்
கலக்குறியே
பொட்டு வச்சு போகையிலே
உசுப்புரியே

பெண் : கண்ணு வச்சு கண்ணு வச்சு
கவுக்குறியே
கத்தி வெச்சு
என் மனச அறுக்குறியே

ஆண் : மச்சான் பேரு அய்யனாரு
சாமி பேரு
பெண் : சூடம் ஏத்தி கும்புடுறேன்
விட்டு புடு
ஆண் : இனிக்கிற பேச்சு
வாங்குது மூச்சு
பெண் : வயசுல வயசுல
வந்தாலே போச்சு

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள உன் பெயர
பச்சை குத்தி வச்சு இருக்கேன்
நீ வந்து நின்னு புட்ட
சாமி சத்தியமா

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள சொப்பனத்தில்
தூக்கம் ஏதும் இல்லை
நீ என்ன கொன்னு புட்ட
சாமி சத்தியமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here