Singers : Kumaresh Kamalakannan,

Ztish and Yasmin JK

Music by : Ztish

Male : Nenjukulla unnala sirikkiren
Vinnil yeri thannala parakkuren
Kangal moodi naan thoonga marakkuren
Usura maari yen paduthura

Male : Ullukulla unnala vedikkuren
Unnidam yendi sollama maraikkiren
Kanavula nenava naan maari methakkuren
Manasa thedi yen adikkira

Male : Vellithiraiyila padam kaatura
Atha naan thinam paaka
Rettai cup-la coke oothura
Popcorn pada pada-paa
Female : Ahaaa….aaa.a…

Male : Enai nee nokki-ya
Strawberry cake-ya
Odala clock-ku-ya
Maaralaam track-ya

Male : My dear sofia
Seiyatha settai-ya
Yen intha gap-ya
Vazhalaam happy-ya

Female : ……………………………..

Male : Black and white-u
Cinema-la paakkura
MGR naanthaanadi
Kaththi sandai naan pottu kaatturen
Nambiyar-eh nee thallu di

Male : Techni colour-u
Film oodum vegamthil
Unthan pinnae naanthaanadi
Clapping board-ah thatti
En kaadhala
Action solli start pannudi

Female : En thozhamai pol veroru
Uravingu kidaiyaathu
Un thaaiyidam sei aagiren
Intha natpu endrum udaiyaadhu
Ohooo….

Male : Enai nee nokki-ya
Strawberry cake-ya
Odala clock-ku-ya
Maaralaam track-ya

Male : My dear sofia
Seiyatha settai-ya
Yen intha gap-ya
Vazhalaam happy-ya

Chorus : ………………………………….

Male : Dark knight pola
Parakkura mappilai
Unnai thedi vanthaanadi
Joker aaga naan maari gap-la
Unnai thooki povenadi

Male : Ethanal ennai
Nee poottu thaakura
Veliyae enna kollatha di
Unmaiya pesi en beedhi yethura
Poiyil ulla mei naanadi

Female : Varuvayaa en ethirilae
Kathai yaavum kaathodu pesava
Male : Yerithaaya oli kathirilae
Un azhagil naamum karaiyaalam

Male : Nenjukulla unnala sirikkiren
Vinnil yeri thannala parakkuren
Kangal moodi naan thoonga marakkuren
Usura maari yen paduthura

Male : Vellithiraiyila padam kaatura
Atha naan thinam paaka
Rettai cup-la coke oothura
Popcorn pada pada-paa
Female : Ahaaa….aaa.a….aaa.a….aaa….
Aaaa….aaa….aaa…..aaa….aaa…..

பாடகி : யாஸ்மின் ஜே.கே

பாடகர்கள் : குமரேஷ் கமலகண்ணன், ஸ்ட்டீஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ட்டீஸ்

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
உன்னால சிரிக்கிறேன்
விண்ணில் ஏறி தன்னால
பறக்குறேன் கண்கள் மூடி
நான் தூங்க மறக்குறேன்
உசுரா மாறி ஏன் படுத்துற

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள
உன்னால வெடிக்குறேன்
உன்னிடம் ஏன்டி சொல்லாம
மறைக்கிறேன் கனவுல
நெனவா நான் மாறி
மெதக்குறேன் மனச
தேடி ஏன் அடிக்கிற

ஆண் : வெள்ளிதிரையில
படம் காட்டுற அத நான்
தினம் பாக்க ரெட்டை
கப்ல கோக் ஊத்துற பாப்
கார்ன் பட படப்ப
பெண் : ஆஹா ஆஆ

ஆண் : எனை நீ நோக்கியா
ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கியா
ஓடல கிளாக்கியா
மாறலாம் ட்ரக்கியா

ஆண் : மை டியர்
சோபியா செய்யாத
சேட்டையா ஏன் இந்த
கேப்யா வாழலாம்
ஹேப்பியா

பெண் : …………………………

ஆண் : ப்ளாக் அண்ட் ஒயிட்டு
சினிமால பாக்குற எம்.ஜி.ஆர்
நான்தானடி கத்தி சண்டை
நான் போட்டு காட்டுறேன்
நம்பியார நீ தள்ளு டி

ஆண் : டெக்னி கலரு பிலிம்
ஓடும் வேகத்தில் உந்தன்
பின்னே நான் தானடி கிளாப்பிங்
போர்ட தட்டி என் காதல அக்ஷன்
சொல்லி ஸ்டார்ட் பண்ணுடி

பெண் : என் தோழமை
போல் வேர் ஒரு உறவிங்கு
கிடையாது உன் தாயிடம்
சேய் ஆகிறேன் இந்த நட்பு
என்றும் உடையாது ஓஹோ

ஆண் : எனை நீ நோக்கியா
ஸ்ட்ராபெர்ரி கேக்கியா
ஓடல கிளாக்கியா
மாறலாம் ட்ரக்கியா

ஆண் : மை டியர் சோபியா
செய்யாத சேட்டையா ஏன்
இந்த கேப்யா வாழலாம்
ஹேப்பியா

குழு : …………………………

ஆண் : டார்க் நைட் போல
பறக்குற மாப்பிள்ளை
உன்னை தேடி வந்தானடி
ஜோக்கர் ஆக நான் மாறி
கேப்ல உன்னை தூக்கி
போவேனடி

ஆண் : எதனால் என்னை
நீ போட்டு தாக்குற வெளியே
என்ன கொல்லாத டி உண்மைய
பேசி ஏன் பீதி ஏத்துற பொய்யில்
உள்ள மெய் நானடி

பெண் : வருவாயா என்
எதிரிலே கதை யாவும்
காதோடு பேசவா
ஆண் : எரித்தாயா ஒளி
கதிரிலே உன் அழகில்
நாமும் கரையலாம்

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
உன்னால சிரிக்கிறேன்
விண்ணில் ஏறி தன்னால
பறக்குறேன் கண்கள் மூடி
நான் தூங்க மறக்குறேன்
உசுரா மாறி ஏன் படுத்துற

ஆண் : வெள்ளிதிரையில
படம் காட்டுற அத நான்
தினம் பாக்க ரெட்டை
கப்ல கோக் ஊத்துற பாப்
கார்ன் பட படப்ப
பெண் : ஆஹா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here