Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : Ilayaraja/Gangai Amaran

Male : Naeram aachu vaa pullae…
Eera moochu vaangudhae…
Naeram aachu vaa pullae
Eera moochu vaangudhae
Naeram aachu vaa pullae
Eera moochu vaangudhae

Female : Naeram aachu maamanae
Eera moochu vaangudhae
Naeram aachu maamanae
Eera moochu vaangudhae

Male : Naeram aachu vaa pullae…
Eera moochu vaangudhae…

Female : Naeram aachu maamanae
Eera moochu vaangudhae

Male : Maargazhi oru maadhiri
Thookkamae edhiri

Female : Haa kaelviyae pudhu maadhiri
Yaerudhae surudhi

Male : Mogamae alai modhudhae
Maegamaai mazhai thoorudhae

Female : Vaegamaai yela podavaa
Thaevaiya parimaaravaa

Male : Kozhi koovum naeram kooda
Dhaagam meerum

Female : Naalaiyum madi saeralaam
Vilaiyaadalaam pasi aaralaam

Male : Naeram aachu vaa pullae…
Female : Haa…
Male : Eera moochu vaangudhae…
Female : Haa…

Female : Naeram aachu maamanae
Eera moochu vaangudhae

Female : Oramaa vizhi thaavudhu
Dhaavani sududhu

Male : Haa maadhulai sirai aanadhu
Vaedhanai tharudhu

Female : Aasaiyum thee moottudhu
Naanamo vittu pogudhu

Male : Poojaikku poo poothadhu
Saami thaan adhai kaekkudhu

Female : Aadi maasam jaama pooja yaedhu saami

Male : Dheviyae indha saamiyn
Guru poojaigal pudhu paaniyae

Female : Naeram aachu maamanae
Eera moochu vaangudhae

Male : Naeram aachu vaa pullae…
Eera moochu vaangudhae…

Female : Adada idhukku mael vilakkam edhukku
Nerukkamaa vaa

Male : Naeram aachu vaa pullae…
Eera moochu vaangudhae…

Female : Naeram aachu maamanae
Eera moochu vaangudhae

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா / கங்கை அமரன்

ஆண் : நேரமாச்சு வா புள்ளே…
ஈர மூச்சு வாங்குதே…
நேரமாச்சு வா புள்ளே…
ஈர மூச்சு வாங்குதே…
நேரமாச்சு வா புள்ளே
ஈர மூச்சு வாங்குதே

பெண் : நேரமாச்சு மாமனே
ஈர மூச்சு வாங்குதே
நேரமாச்சு மாமனே
ஈர மூச்சு வாங்குதே

ஆண் : நேரமாச்சு வா புள்ளே
ஈர மூச்சு வாங்குதே

பெண் : நேரமாச்சு மாமனே
ஈர மூச்சு வாங்குதே

ஆண் : மார்கழி ஒரு மாதிரி
தூக்கமே எதிரி

பெண் : ஹா கேள்வியே புது மாதிரி
ஏறுதே சுருதி

ஆண் : மோகமே அலை மோதுதே
மேகமாய் மழை தூரவா

பெண் : வேகமாய் எல போடவா
தேவைய பரிமாறவா

ஆண் : கோழி கூவும் நேரம் கூட
தாகம் மீறும்

பெண் : நாளையும் மடி சேரலாம்
விளையாடலாம் பசியாறலாம்

ஆண் : நேரமாச்சு வா புள்ளே
பெண் : ஹா…..
ஆண் : ஈர மூச்சு வாங்குதே
பெண் : ஹா…..

பெண் : நேரமாச்சு மாமனே
ஈர மூச்சு வாங்குதே

பெண் : ஓரமா விழி தாவுது
தாவணி சுடுது

ஆண் : ஹா மாதுளை சிறை ஆனது
வேதனை தருது

பெண் : ஆசையும் தீ மூட்டுது
நாணமோ விட்டுப் போகுது

ஆண் : பூஜைக்கு பூப் பூத்தது
சாமிதான் அதை கேக்குது

பெண் : ஆடி மாசம் ஜாம பூஜ ஏது சாமி

ஆண் : தேவியே இந்த சாமியின்
குறு பூஜைகள் புது பாணியே

பெண் : நேரமாச்சு மாமனே
ஈர மூச்சு வாங்குதே

ஆண் : நேரமாச்சு வா புள்ளே
ஈர மூச்சு வாங்குதே

பெண் : அடட இதுக்கு மேல் விளக்கம் எதுக்கு
நெருக்கமா வா

ஆண் : நேரமாச்சு வா புள்ளே
ஈர மூச்சு வாங்குதே

பெண் : நேரமாச்சு மாமனே
ஈர மூச்சு வாங்குதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here