Singer : Gangai Amaran

Music by : Gangai Amaran

Male : Neram ippo nalla neramthaan
Yogaththilae nalla yogamthaan

Male : Adi naan vaaraen nee poochchooda
Ini naanam enna un vegam enna

Male : Neram ippo nalla neramthaan
Yogaththilae nalla yogamthaan

Male : Adi naan vaaraen nee poochchooda
Ini naanam enna un vegam enna

Male : Neram ippo nalla neramthaan
Yogaththilae nalla yogamthaan

Chorus : ………………………

Male : Pottaen kadalula naanum oru vala
Saerththu izhukkuthu saerum kadalalai

Chorus : ………………………

Male : Pottaen kadalula naanum oru vala
Saerththu izhukkuthu saerum kadalalai
Soththu sugam aththanaiyum
Muththu muththaa pon vilaiyum
Chinna pulla unnaththaan kanda neram

Male : Neram ippo nalla neramthaan
Yogaththilae nalla yogamthaan

Male : Adi naan vaaraen nee poochchooda
Ini naanam enna un vegam enna
Thanthanananaa thanthanana thaana
Thanthanananaa thanthanana thaana

பாடகர் : கங்கை அமரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : நேரமிப்போ நல்ல நேரம்தான்
யோகத்திலே நல்ல யோகம்தான்

ஆண் : அடி நான் வாரேன் நீ பூச்சூட
இனி நாணம் என்ன உன் வேகம் என்ன

ஆண் : நேரமிப்போ நல்ல நேரம்தான்
யோகத்திலே நல்ல யோகம்தான்….

ஆண் : அடி நான் வாரேன் நீ பூச்சூட
இனி நாணம் என்ன உன் வேகம் என்ன

ஆண் : நேரமிப்போ நல்ல நேரம்தான்
யோகத்திலே நல்ல யோகம்தான்

குழு : …………………………..

ஆண் : போட்டேன் கடலுல நானும் ஒரு வல
சேர்த்து இழுக்குது சேரும் கடலலை

குழு : …………………………

ஆண் : போட்டேன் கடலுல நானும் ஒரு வல
சேர்த்து இழுக்குது சேரும் கடலலை
சொத்து சுகம் அத்தனையும்
முத்து முத்தா பொன் விளையும்
சின்னப் புள்ள உன்னத்தான் கண்ட நேரம்

ஆண் : நேரமிப்போ நல்ல நேரம்தான்
யோகத்திலே நல்ல யோகம்தான்….

ஆண் : அடி நான் வாரேன் நீ பூச்சூட
இனி நாணம் என்ன உன் வேகம் என்ன
தந்தானனனா தந்தனன தானா
தந்தானனனா தந்தனன தானா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here