Singer : L. R. Eswari

Music by : G. K .Venkatesh

Female : Neram iravu neram
Idhu dhaanae uravu neram
Neram iravu neram
Idhu dhaanae uravu neram
Kaanbadhu oodalaam oodalaam aa haa

Female : Neram iravu neram
Idhu dhaanae uravu neram
Kaanbadhu oodalaam oodalaam aa haa

Female : Maan maanendru thulla
Thaen thaenendru alla
Maan maanendru thulla
Thaen thaenendru alla
Vandha nilavu sondhamillaiyoo
Vandha nilavu sondhamillaiyoo
Un kobam en yogam
Un thanjam en manjam allavoo
Innum naan konjavooo konjavaa aa haa

Female : Neram iravu neram
Idhu dhaanae uravu neram
Kaanbadhu oodalaam oodalaam aa haa

Whistling : ……………..

Female : Naan thaayaaga vendum
Nee saeyaaga vendum
Naan thaayaaga vendum
Nee saeyaaga vendum
Maarbil anaippen paadi mudippen
Maarbil anaippen paadi mudippen
En kanna en raajaa
En kaigal undhan thottil allavooo
Naadagam podhumae koodavaa aaa haa

Female : Neram iravu neram
Idhu dhaanae uravu neram
Kaanbadhu oodalaam oodalaam aa haa

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பெண் : நேரம் இரவு நேரம்
இதுதானே உறவு நேரம்
நேரம் இரவு நேரம்
இதுதானே உறவு நேரம்
காண்பது ஊடலாம் ஊடலாம் ஆ ஹா

பெண் : நேரம் இரவு நேரம்
இதுதானே உறவு நேரம்
காண்பது ஊடலாம் ஊடலாம் ஆ ஹா

பெண் : மான் மானென்று துள்ள
தேன் தேனென்று அள்ள
மான் மானென்று துள்ள
தேன் தேனென்று அள்ள
வந்த நிலவு சொந்தமில்லையோ…..
வந்த நிலவு சொந்தமில்லையோ…..
உன் கோபம் என் யோகம்
உன் தஞ்சம் என் மஞ்சம் அல்லவோ
இன்னும் நான் கெஞ்சவோ கொஞ்சவோ ஆ ஹா

பெண் : நேரம் இரவு நேரம்
இதுதானே உறவு நேரம்
காண்பது ஊடலாம் ஊடலாம் ஆ ஹா

விசில் : ………………………………

பெண் : நான் தாயாக வேண்டும்
நீ சேயாக வேண்டும்
நான் தாயாக வேண்டும்
நீ சேயாக வேண்டும்
மார்பில் அணைப்பேன் பாடி முடிப்பேன்
மார்பில் அணைப்பேன் பாடி முடிப்பேன்
என் கண்ணா என் ராஜா
என் கைகள் உன் தொட்டில் அல்லவோ
நாடகம் போதுமே கூடவா ஆ ஹா

பெண் : நேரம் இரவு நேரம்
இதுதானே உறவு நேரம்
காண்பது ஊடலாம் ஊடலாம் ஆ ஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here