Singers : Narayan Nagendra Rao, Chinmayi  and Achu

Music by : Achu

Lyrics by : Narayan Nagendra Rao

Male : Nerathin neram yellam
Unnai paarthu mochu vida
Kaatrin suvasam ingu
Unnai thoda maayam seiya

Male : Kanavo idhai pol kaatchi
Engum kandathillai
Endru solli rasikka
Poraatam endra sollin
Artham naanum therindhu kolla

Male : Porin vaalai polae
Undhan kangal ennai kolla
Adada vali kuda sugam endru
Sugam endru sonnen
Hahaha..ennavo?!

பாடகர்கள் : நாராயண் நாகேந்திர ராவ், சின்மயி மற்றும் அச்சு

இசை அமைப்பாளர் : அச்சு

பாடல் ஆசிரியர் : நாராயண் நாகேந்திர ராவ்

ஆண் : நேரத்தின் நேரம் எல்லாம்
உன்னை பார்த்து மூச்சு விட
காற்றின் சுவாசம் இங்கு
உன்னை தொட மாயம் செய்ய

ஆண் : கனவோ இதை போல் காட்சி
எங்கும் கண்டதில்லை
என்று சொல்லி ரசிக்க
போராட்டம் என்ற சொல்லின்
அர்த்தம் நானும் தெரிந்து கொள்ள

ஆண் : போரின் வாளை போலே
உந்தன் கண்கள் என்னை கொள்ள
அடடா வலி கூட சுகம் என்று
சுகம் என்று சொன்னேன்
ஹாஹா …என்னவோ?


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here