Singer : Vijay Yesudas

Music by : Prasanna B

Male : Nesam puthu nesam ithu
Nenjil puthu vathanam ithu
Punitha uravithu
Enthan paathai maaruthu

Male : Kaadhal vazhi kaadhal vazhi
Kaalgal ini sellum adi
Enathu kannukku
Unthan kanavu thaavuthu

Male : Ivan ilamai meedhu
Iragu pola nadanthu ponaval
Indru manathu oindha kadavulaaga
Madiyil saainthanal
Intha ulaginai maranthaval
Uyiril vizhunthaval

Male : Nesam puthu nesam ithu
Nenjil puthu vathanam ithu
Punitha uravithu
Enthan paathai maaruthu

Male : Siriya koppai perungkadal
Nirappalaagumaa
Nooru kodi ninaivugal
Idhayam thaangumaa

Male : Moondru kaalam thuranthu nee
Urangi kollammaa
Maranam attra oru mozhi
Mounam thaanammaa

Male : Unthan idhalil uraintha kavithai
Dhinam padithu paarkiren
Chinna vizhiyil puthaintha viruppam
Athai purinthu kolgiren

Male : Intha kalakkam
Nammai kadakkum
Iravum pagalum inikkum

Male : Nesam puthu nesam ithu
Nenjil puthu vathanam ithu
Punitha uravithu
Enthan paathai maaruthu

Male : Naalai unadhu kurunagai
Meendum thondrumae
Nindru pona kurumbugal
Nigazha thodangumae

Male : Aruvi pola avizhuvaai
Vaazhvu nanaiyumae
Nilavu neeyum vilagitaal
Vaanam uthirumae

Male : Intha karuvi yugathai kadanthu
Oru karunai valarkalaaam
Adi unarvu nilaiyil irunthu
Pudhu kaadhal vaarkalaam

Male : Siru mayakkam
Mella theliyum
Kavalai mugilgal kalaiyum

Male : Nesam puthu nesam ithu
Nenjil puthu vathanam ithu
Punitha uravithu
Enthan paathai maaruthu

Male : Kaadhal vazhi kaadhal vazhi
Kaalgal ini sellum adi
Enathu kannukku
Unthan kanavu thaavuthu

Male : Ivan ilamai meedhu
Iragu pola nadanthu ponaval
Indru manathu oindha kadavulaaga
Madiyil saainthanal
Intha ulaginai maranthaval
Uyiril vizhunthaval

Male : Hmm …mmm…mmm…mmm…
Hmm…mm…mmm…
Hmm…mmmm…mmmm……

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : பி. பிரசன்னா

ஆண் : நேசம் புது நேசம் இது
நெஞ்சில் புது வதனம் இது
புனித உறவிது
எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண் : காதல் வழி காதல் வழி
கால்கள் இனி செல்லும் அடி
எனது கண்ணுக்கு
உந்தன் கனவு தாவுது

ஆண் : இவன் இளமை மீது
இறகு போல நடந்து போனவள்
இன்று மனது ஓய்ந்த கடவுளாக
மடியில் சாய்ந்தனள்
இந்த உலகினை மறந்தவள்
உயிரில் விழுந்தவள்

ஆண் : நேசம் புது நேசம் இது
நெஞ்சில் புது வதனம் இது
புனித உறவிது
எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண் : சிறிய கோப்பை பெருங்கடல்
நிரப்பலாகுமா
நூறு கோடி நினைவுகள்
இதயம் தாங்குமா

ஆண் : மூன்று காலம் துறந்து நீ
உறங்கி கொள்ளம்மா
மரணம் அற்ற ஒரு மொழி
மௌனம் தானம்மா

ஆண் : உந்தன் இதழில்
உறைந்த கவிதை
தினம் படித்து பார்க்கிறேன்
சின்ன விழியில் புதைந்த விருப்பம்
அதை புரிந்து கொள்கிறேன்

ஆண் : இந்த கலக்கம்
நம்மை கடக்கும்
இரவும் பகலும் இனிக்கும்

ஆண் : நேசம் புது நேசம் இது
நெஞ்சில் புது வதனம் இது
புனித உறவிது
எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண் : நாளை உனது குறுநகை
மீண்டும் தோன்றுமே
நின்று போன குறும்புகள்
நிகழ தொடங்குமே

ஆண் : அருவி போல அவிழுவாய்
வாழ்வு நனையுமே
நிலவு நீயும் விலகிட்டாள்
வானம் உதிருமே

ஆண் : இந்த கருவி யுகத்தை கடந்து
ஒரு கருணை வளர்க்கலாம்
அடி உணர்வு நிலையில் இருந்து
புது காதல் வார்க்கலாம்

ஆண் : சிறு மயக்கம்
மெல்ல தெளியும்
கவலை முகில்கள் களையும்

ஆண் : நேசம் புது நேசம் இது
நெஞ்சில் புது வதனம் இது
புனித உறவிது
எந்தன் பாதை மாறுது

ஆண் : காதல் வழி காதல் வழி
கால்கள் இனி செல்லும் அடி
எனது கண்ணுக்கு
உந்தன் கனவு தாவுது

ஆண் : இவன் இளமை மீது
இறகு போல நடந்து போனவள்
இன்று மனது ஓய்ந்த கடவுளாக
மடியில் சாய்ந்தனள்
இந்த உலகினை மறந்தவள்
உயிரில் விழுந்தவள்

ஆண் : ம்ம்…ம்ம்…ம்ம்….
ம்ம்……ம்ம்…ம்ம்…
ம்ம்…ம்ம்…..ம்ம்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here