Nesama Song Lyrics from Family Padam – 2024 Film, Starring Udhay Karthik, Vivek Prasanna, Subhiksha Kayarohanam, Parthiban Kumar, Sreeja Ravi, Mohana Sundharam, Kavin, Janani, Santhosh Kesavan and Arvind Janakiraman. This song was sung by Anand Aravindakshan and Svara Suresh and the music was composed by Anivee. Lyrics works are penned by Ahamed Shyam.

Singers : Anand Aravindakshan and Svara Suresh

Music by : Anivee

Lyrics by : Ahamed Shyam

Humming : …………..

Male : Kaal paadham idhuva
Thaalam midudhaa
Aadum manadhaa

Female : Thol saaya varava
Kaayum nilavaa
Theindhu vidavaa

Male : Vizhi ellam sirikuthe
Un dharisanama
Female : Piravi naan sumapathe
Un karisanama

Male : Nesama neeyum naanuma
Nesama nesam kooduma
Vasama vaanam saayuma
Kanave vaa

Female : Nesama neeyum naanuma
Nesama nesam kooduma
Vasama vaanam saayuma
Kanavaa vaa

Humming : ………….

Male : Naal dhisai neeyo
Nool thamzh neeyo
Maduraiyil valarnthaval mozhi amutho
Female : Vaanmugil neeyo
Vaanavil neeyo
Kalangarai vilakkoli kadal alaiyo

Male : Avaniyapura azhagi
Yaar iva
Bavani pogira nilaavin
Nizhal iva

Female : Nerisal kaada
Karisal kaada
Usura vaatum
Vithukal muthaaga

Male : Kaal paadham idhuva
Thaalam midudhaa
Aadum manadhaa

Female : Thol saaya varava
Kaayum nilavaa
Theindhu vidavaa

Male : Vizhi ellam sirikuthe
Un dharisanama
Female : Piravi naan sumapathe
Un karisanama

Male : Nesama neeyum naanuma
Nesama nesam kooduma
Vasama vaanam saayuma
Kanave vaa

Female : Nesama neeyum naanuma
Nesama nesam kooduma
Vasama vaanam saayuma
Kanavaa vaa

Humming : ………….

பாடகர்கள் : ஆனந்த் அரவிந்தக்ஷன் மற்றும் ஸ்வர சுரேஷ்

இசையமைப்பாளர் : அணிவீ

பாடலாசிரியர் : அஹமத் ஷ்யாம்

ஹம்மிங் : ………………………..

ஆண் : கால் பாதம் இதுவா
தாளம் மிடுதா
ஆடும் மனதா…..

பெண் : தோல் சாய வரவா
காயும் நிலவா
தேய்ந்து விடவா

ஆண் : விழி எல்லாம் சிரிக்குதே
உன் தரிசனமா
பெண் : பிறவி நான் சுமப்பதே
உன் கரிசனமா

ஆண் : நெசமா நீயும் நானுமா
நெசமா நேசம் கூடுமா
வசமா வானம் சாயுமா
கனவே வா

பெண் : நெசமா நீயும் நானுமா
நெசமா நேசம் கூடுமா
வசமா வானம் சாயுமா
கனவா வா

ஹம்மிங் : ………………………..

ஆண் : நாள் திசை நீயோ
நூல் தமிழ் நீயோ
மதுரையில் வளர்ந்தவள் மொழி அமுதோ
பெண் : வான்முகில் நீயோ
வானவில் நீயோ
கலங்கரை விளக்கொளி கடல் அலையோ

ஆண் : அவனியாபுர அழகி
யார் இவ
பவனி போகிற நிலாவின்
நிழல் இவ

பெண் : நெரிசல் காடா
கரிசல் காடா
உசுர வாட்டும்
வித்துகள் முத்தாக

ஆண் : கால் பாதம் இதுவா
தாளம் மிடுதா
ஆடும் மனதா

பெண் : தோல் சாய வரவா
காயும் நிலவா
தேய்ந்து விடவா

ஆண் : விழி எல்லாம் சிரிக்குதே
உன் தரிசனமா
பெண் : பிறவி நான் சுமப்பதே
உன் கரிசனமா

ஆண் : நெசமா நீயும் நானுமா
நெசமா நேசம் கூடுமா
வசமா வானம் சாயுமா
கனவே வா

பெண் : நெசமா நீயும் நானுமா
நெசமா நேசம் கூடுமா
வசமா வானம் சாயுமா
கனவா வா……ஆ….

ஹம்மிங் : ……………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here