Singers : Shweta Mohan and Yaasain

Music Director : S. A. Rajkumar

Lyricist : S. A. Rajkumar

Female : Nee than nee than anbe
En ullam thirudiyavan
En ninaivai kanavai
Malaraai thoduthu nenjil soodiyavan
Nee than nee than anbe
En ullam thirudiyavan
En ninaivai kanavai
Malaraai thoduthu nenjil soodiyavan

Female : Ennil ullathai unnile
Indru vaithu vitten
Unthan peyarinil pulliyai
Ennai ezhuthi vitten
Enthan uyire enthan uyire
Unakku ennai thanthu vitten

Female : Nee than nee than anbe
En ullam thirudiyavan
En ninaivai kanavai
Malaraai thoduthu nenjil soodiyavan

Female : Nooru nooru jenmam unnai
Kaadhal seithu vaazhuven
Nee illatha vaazhvai
Yaarum thanthaal thalluven

Female : Nee irukum boomi mattum
Vendum endru kooruven
Nee illatha naal vanthaal
Ennai naane neenguven

Male : Ellai illa vaanam neeye
Iruvarum payanam povoma
Yarum illa ulagam thedi
Iruvarum angu vaazhvoma
En uyire
Female : En uyire unnai piriya
Oru vaalvu vendrum
Endre solven

Male : Nee than nee than anbe
En ullam thirudiyaval
En ninaivai kanavai
Malarai thoduthu nenjil soodiyaval

Female : Kaadhal endra vaarthai indri
Vaazhvu enbathu illaiye
Aayulukkul kaadhal seitha
Naal than unmaiye

Male : Kaadhal sonna paadal ellam
Vaazhum enbathu unmaiye
Kaadhal seiyum ullam
Maranam kanbathu illaiye

Female : Kaadhal pothum kaadhal pothum
Kadavul sorgam vendame
Kaadhalithal aayul koodum
Amutham athuvum vendame
En uyire
Male : En uyire unnai
Kaadhal seithu nooru kodi
Kaalam vaalven

Female : Nee than nee than anbe
En ullam thirudiyavan
En ninaivai kanavai
Malaraai thoduthu nenjil soodiyavan

Male : Ennil ullathai unnile
Indru vaithu vitten
Female : Unthan peyarinil pulliyai
Ennai ezhuthi vitten
Enthan uyire enthan uyire
Unakku ennai thanthu vitten

பாடகர்கள் : ஸ்வேதா மோகன் மற்றும் யாசைன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பாடலாசிரியர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : நீதான் நீதான் அன்பே
என் உள்ளம் திருடியவன்
என் நினைவை கனவை
மலராய் தொடுத்து நெஞ்சில் சூடியவன்
நீதான் நீதான் அன்பே
என் உள்ளம் திருடியவன்
என் நினைவை கனவை
மலராய் தொடுத்து நெஞ்சில் சூடியவன்

பெண் : என்னில் உள்ளதை உன்னிலே
இன்று வைத்து விட்டேன்
உந்தன் பெயரினில் புள்ளியாய்
என்னை எழுதிவிட்டேன்
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே
உனக்கு என்னை தந்துவிட்டேன்

பெண் : நீதான் நீதான் அன்பே
என் உள்ளம் திருடியவன்
என் நினைவை கனவை
மலராய் தொடுத்து நெஞ்சில் சூடியவன்

பெண் : நூறு நூறு ஜென்மம் உன்னை
காதல் செய்து வாழுவேன்
நீ இல்லாத வாழ்வை
யாரும் தந்தால் தள்ளுவேன்

பெண் : நீ இருக்கும் பூமி மட்டும்
வேண்டும் என்று கூறுவேன்
நீ இல்லாத நாள் வந்தால்
என்னை நானேன் நீங்குவேன்

ஆண் : எல்லை இல்லா வானம் நீயே
இருவரும் பயணம் போவோமா
யாரும் இல்லா உலகம் தேடி
இருவரும் அங்கு வழுவோமா
என் உயிரே
பெண் : என் உயிரே உன்னை பிரியா
ஒரு வாழ்வு வேண்டும் என்றே சொல்வேன்

ஆண் : நீதான் நீதான் அன்பே
என் உள்ளம் திருடியவள்
என் நினைவை கனவை
மலராய் தொடுத்து நெஞ்சில் சூடியவள்

பெண் : காதல் என்ற வார்த்தை இன்றி
வாழ்வு என்பது இல்லையே
ஆயுளுக்குள் காதல் செய்த
நாள்தான் உண்மையே

ஆண் : காதல் சொன்ன பாடல் எல்லாம்
வாழும் என்பது உண்மையே
காதல் செய்யும் உள்ளம்
மரணம் காண்பது இல்லையே

பெண் : காதல் போதும் காதல் போதும்
கடவுள் சொர்க்கம் வேண்டாமே
காதலித்தால் ஆயுள் கூடும்
அமுதம் அதுவும் வேண்டாமே என் உயிரே

ஆண் : என் உயிரே உன்னை
காதல் செய்து நூறு கோடி
காலம் வாழ்வேன்

பெண் : நீதான் நீதான் அன்பே
என் உள்ளம் திருடியவன்
என் நினைவை கனவை
மலராய் தொடுத்து நெஞ்சில் சூடியவன்

ஆண் : என்னில் உள்ளதை உன்னிலே
இன்று வைத்துவிட்டேன்
பெண் : உந்தன் பெயரினில் புள்ளியாய்
என்னை எழுது விட்டேன்
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே
உனக்கு என்னை தந்து விட்டேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here