Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : V. S. Narasimman

Female : Naetru unna paaththu
Naetru unna paaththu
En nenjula ullatha kannula sonnaenae
Nee eppavum konjanum soppanam kanadaenae
Aasa theeraththaan ada jodi saeraththaan
Vanthaal santhosam Chinnaponnu

Male : Naetru unna paaththu
Un neththiyil vaikkira kunguma pottaattam
Thala maththiyil vaikkira malligai poovaattam
Aasa theeraththaan unna naanum saeraththaan
Vanthaal santhosam chinnaponnu

Female : Naetru unna paaththu
Male : Naetru unna paaththu

Female : Thenkaasi kuththaalam
Thenkaasi kuththaalam arukirukka
Thooralthaan saaralthaan thelichchirukka
Sillunnu poongaaththu adichirukka
Thaalaama en dhegam thudichchirukka

Female : Atta pol ottikadi kannae
Anganagae kulir adangum
Achchaaram vaangikkadi naala
Machchaanin nenappirukkum

Female : Mella mella thoondi podurae
En mama ella kotta thaandi paadurae
Vaa ennai thodu

Male : Naetru unna paaththu
Naetru unna paaththu
Un neththiyil vaikkira kunguma pottaattam
Thala maththiyil vaikkira malligai poovaattam

Female : Aasa theeraththaan ada jodi saeraththaan
Vanthaal santhosam chinnaponnu
Naetru unna paaththu
Naetru unna paaththu

Female : Raavaanaa theeyaattam
Raavaanaa theeyaattam nilaverikka
Ammaadi angangae analadikka
Neiyaattam en maeni uruguthaiyaa
Nikkaama siththaada nazhuvuthaiyaa

Male : En paadum unnaattamthan maanae
En nenjum thavikkuthadi
Unnaama thoongaamaththaan naalum
Ullaara kodhikkuthadi

Female : Pesi pesi kaakka vaikkirae
En mama kenji kenji kekka vaikkirae
Vaa ennai thodu

Female : Naetru unna paaththu
Naetru unna paaththu
En nenjula ullatha kannula sonnaenae
Nee eppavum konjanum soppanam kanadaenae

Male : Aasa theeraththaan unna naanum saeraththaan
Vanthaal santhosam chinnaponnu
Naetru unna paaththu
Female : Naetru unna paaththu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்

பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
நேற்று உன்னப் பாத்து
என் நெஞ்சுல உள்ளத கண்ணுல சொன்னேனே
நீ எப்பவும் கொஞ்சணும் சொப்பனம் கண்டேனே
ஆசத் தீரத்தான் அட ஜோடி சேரத்தான்
வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு

ஆண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
உன் நெத்தியில் வைக்கிற குங்குமப் பொட்டாட்டம்
தல மத்தியில் வைக்கிற மல்லிகை பூவாட்டம்
ஆசத் தீரத்தான் உன்ன நானும் சேரத்தான்
வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு

பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
ஆண் : நேற்று உன்னப் பாத்து

பெண் : தென்காசி குத்தாலம்
தென்காசி குத்தாலம் அருகிருக்க
தூறல்தான் சாரல்தான் தெளிச்சிருக்க
சில்லுன்னு பூங்காத்து அடிச்சிருக்க
தாளாம என் தேகம் துடிச்சிருக்க

பெண் : அட்டப் போல் ஒட்டிக்கடி கண்ணே
அங்கங்கே குளிர் அடங்கும்
அச்சாரம் வாங்கிக்கடி நாள
மச்சானின் நெனப்பிருக்கும்

பெண் : மெல்ல மெல்ல தூண்டி போடுறே
என் மாமா எல்லக் கோட்டத் தாண்டி பாடுறே
வா என்னைத்தொடு

ஆண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
நேற்று உன்னப் பாத்து
உன் நெத்தியில் வைக்கிற குங்குமப் பொட்டாட்டம்
தல மத்தியில் வைக்கிற மல்லிகை பூவாட்டம்

பெண் : ஆசத் தீரத்தான் அட ஜோடி சேரத்தான்
வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு
நேற்று உன்னப் பாத்து
நேற்று உன்னப் பாத்து

பெண் : ராவானா தீயாட்டம்
ராவானா தீயாட்டம் நிலவெரிக்க
அம்மாடி அங்கங்கே அனலடிக்க
நெய்யாட்டம் என் மேனி உருகுதய்யா
நிக்காம சித்தாட நழுவுதய்யா

ஆண் : என் பாடும் உன்னாட்டம்தான் மானே
என் நெஞ்சும் தவிக்குதடி
உண்ணாம தூங்காமத்தான் நாளும்
உள்ளார கொதிக்குதடி

பெண் : பேசி பேசி காக்க வைக்கிறே
என் மாமா கெஞ்சி கெஞ்சி கேக்க வைக்கிறே
வா என்னைத்தொடு

பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து
நேற்று உன்னப் பாத்து
என் நெஞ்சுல உள்ளத கண்ணுல சொன்னேனே
நீ எப்பவும் கொஞ்சணும் சொப்பனம் கண்டேனே

ஆண் : ஆசத் தீரத்தான் உன்ன நானும் சேரத்தான்
வந்தால் சந்தோசம் சின்னப்பொண்ணு..
நேற்று உன்னப் பாத்து….
பெண் : நேற்று உன்னப் பாத்து….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here