Singers : V.V. Prasanna and Chinmayi

Music by : Justin Prabhakaran

Chorus : Netri kungumam nee sooda
Eththanai thavam naan seitheno
Ottrai thingal unai sera
Ingoru piravi edutheno
Oonil oorum uyirenavae
Unnodu unakkulae vaazhven

Female : En kadhal thanthavan neeyae
En uyiril kalandhavan thaanae
Un thunaiyaai varuven naanae

Female : Un manathai vendraval naanae
Un nizhalaai thodarbaval thaanae
En vaazhivin thedal neeyae

Male : Mazhaikengiya boomiyum naanae
Muthal mazhayaai nanaithaval neeyae
Un anbil karainthae ponen .Female : Hmmm..
Uyir eeramaagha
Manam oramaagha
Nee thanthaayae
Enakkullae maatram

Male : En kaadhal thanthaval neeyae
En uyiril kalandhaval thaanae
Un thunaiyaai varuven naanae

Chorus : Netri kungumam nee sooda
Eththanai thavam naan seitheno

Male : Ottrai thingal unai sera
Ingoru piravi edutheno
Oonil oorum uyirenavae
Unnodu unakkulae vaazhven

Male : Tholaivinil eriyum
Malai vilakkoliyaai
Therinthidum un mugam…

Female : Alaiyinil thavazhum
Ilai ena naalum
Midhanthidum en manam..

Male : Mazhaiyil nanaiyum
Mazhalai polae
En nenjam aadum
Angum ingumae..

Female : Thalaiyaikodhum..
Thalaivan neeyae..
Unnalae pongum inbame..aeee…

Male : En thanimayil unnai thanthaai
Uravaagavae neeyum vanthaai

Male & Female : Iru idhayangal sernthidum neram
Sorgam engum kaadhal sangeetham..

Chorus : {Sa sa ri ma pa pa dha ma
Ri ri ma ga ri sa ni dha ni sa} (2)
Sa ri ri ma ma ma ri ma pha dha ma
Pa sa sa pa ni dha ma ga ri sa

பாடகி : சின்மயி

பாடகர் : வி.வி. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு : நெற்றி குங்குமம்
நீ சூட எத்தனை தவம்
நான் செய்தேனோ ஒற்றை
திங்கள் உன்னை சேர
இங்கொரு பிறவி எடுத்தேனோ
ஊனில் ஊரும் உயிரெனவே
உன்னோடு உனக்குள்ளே வாழ்வேன்

பெண் : என் காதல்
தந்தவன் நீயே என்
உயிரில் கலந்தவன்
தானே உன் துணையாய்
வருவேன் நானே

பெண் : உன் மனதை
வென்றவள் நானே உன்
நிழலாய் தொடர்பவள்
தானே என் வாழ்வின்
தேடல் நீயே

ஆண் : மழைக்கேங்கிய
பூமியும் நானே முதல்
மழையாய் நனைத்தவள்
நீயே உன் அன்பில் கரைந்தே
போனேன் பெண் : ஹம்ம்
உயிர் ஈரமாக மனம் ஓரமாக
நீ தந்தாயே எனக்குள்ளே மாற்றம்

ஆண் : என் காதல்
தந்தவள் நீயே என்
உயிரில் கலந்தவள்
தானே உன் துணையாய்
வருவேன் நானே

குழு : நெற்றி குங்குமம்
நீ சூட எத்தனை தவம்
நான் செய்தேனோ

ஆண் : ஒற்றை திங்கள்
உன்னை சேர இங்கொரு
பிறவி எடுத்தேனோ ஊனில்
ஊரும் உயிரெனவே உன்னோடு
உனக்குள்ளே வாழ்வேன்

ஆண் : தொலைவினில்
எரியும் மலை விளக்கொளியாய்
தெரிந்திடும் உன் முகம்

பெண் : அலையினில்
தவழும் இலை என
நாளும் மிதந்திடும்
என் மனம்

ஆண் : மழையில் நனையும்
மழலை போலே என் நெஞ்சம்
ஆடும் அங்கும் இங்குமே

பெண் : தலையை கோதும்
தலைவன் நீயே உன்னாலே
பொங்கும் இன்பமே

ஆண் : என் தனிமையில்
உன்னை தந்தாய் உறவாகவே
நீயும் வந்தாய்

ஆண் & பெண் : இரு
இதயங்கள் சேர்ந்திடும்
நேரம் சொர்கம் எங்கும்
காதல் சங்கீதம்

குழு : { ச ச ரி ம ப
ப த ம ரி ரி ம க ரி
ச நீ த நீ ச } (2)
ச ரி ரி ம ம ம ரி
ம ப த ம ப ச ச ப
நீ த ம க ரி ச


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here