Singer : Poorvi Koutish

Music by : Girishh Gopalakrishnan

Female : Paarthavai marandhu pogalaam
Padhaikum paavangal seidhorin bimbangal pogadhae
Paavaiyin paarvai pogalaam
Irukkum kayangal kovangal eppodhum aaradhae

Female : Naam kann moodiyae kidappadhaal
Kottangal nee podadhae
Unnai indru verodu thaan
Pidunga pogindren naanae

Female : Kaanadha yaavaiyum
Kann moodi kaana vendum enbadharkaaga
Moodamal vazhgira
Kann ondru ennidathil ulladhu

Female : Netrikann eppodhum moodadhu
Netrikann eppodhum saagaadhu
Netrikann kutrangal thaangaadhu
Netrikann ennalum thorkaadhu

Female : Netrikann!!!

Female : Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikkavae ingu evarum illai
Narigalai erikka thirakka vendum
Netrikann ondrai…. netrikann ondrai

Female : Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikkavae ingu evarum illai
Narigalai erikka thirakka vendum
Netrikann ondrai…. netrikann ondrai

Female : Moorgathil moozhgi ullen indru
Theeradha seetram innum undu
Por seiyum aavalodu ingu kaathiruppen
Nenjil krodham kondu indru

Female : Aagayam indru aarvamodu
Unnai thooki sendru sutterikka kaathirukka
Boolagam thandha veerathodu
Unnai kolla naan nindrurikka

Female : Kaanadha yaavaiyum
Kann moodi kaana vendum enbadharkaaga
Moodamal vazhgira
Kann ondru ennidathil ulladhu

Female : Netrikann eppodhum moodaadhu
Netrikann edraigum saagaadhu
Netrikann kutrangal thaangaadhu
Netrikann ennalum thorkaadhu

Female : Netrikann!!!

Female : Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikkavae ingu evarum illai
Narigalai erikka thirakka vendum
Netrikann ondrai…. netrikann ondrai

Female : Nerigalai murikkum mirugam ondrai
Azhikkavae ingu evarum illai
Narigalai erikka thirakka vendum
Netrikann ondrai…. netrikann ondrai

பாடகி : பூர்வி கௌடிஷ்

இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

பெண் : பார்த்தவை மறந்து போகலாம்
பதைக்கும் பாவங்கள் செய்தோரின்
பிம்பங்கள் போகாதே
பாவையின் பார்வை போகலாம்
இருக்கும் காயங்கள் கோபங்கள்
எப்போதும் ஆறாதே

பெண் : நாம் கண்மூடியே கிடப்பதால்
கொட்டங்கள் நீ போடாதே
உன்னை இன்று வேரோடு தான்
பிடுங்க போகின்றேன் நானே

பெண் : காணாத யாவையும்
கண் மூடி காண
வேண்டும் என்பதற்காக
மூடாமல் வாழ்கிற
கண்ணொன்று என்னிடத்தில் உள்ளது

பெண் : நெற்றிக்கண் எப்போதும் மூடாது
நெற்றிக்கண் எப்போதும் சாகாது
நெற்றிக்கண் குற்றங்கள் தாங்காது
நெற்றிக்கண் என்னாலும் தோற்காது

பெண் : நெற்றிக்கண்

பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை

பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை

பெண் : மூர்க்கத்தில் மூழ்கி உள்ளேன் இன்று
தீராது சீற்றம் இன்னும் உண்டு
போர் செய்யும் ஆவலோடு இங்கு
காத்திருப்பேன் நெஞ்சில் குரோதம் கொண்டு இன்று…

பெண் : ஆகாயம் இன்று ஆர்வமோடு
உன்னை தூக்கி சென்று
சுட்டெரிக்க காத்திருக்க
பூலோகம் தந்த வீரத்தோடு
உன்னை கொல்ல நான் நின்றிருக்க

பெண் : காணாத யாவையும் கண் மூடி
காண வேண்டும் என்பதற்காக
மூடாமல் வாழ்கிற
கண்ணொன்று என்னிடத்தில் உள்ளது

பெண் : நெற்றிக்கண் எப்போதும் மூடாது
நெற்றிக்கண் என்றைக்கும் சாகாது
நெற்றிக்கண் குற்றங்கள் தாங்காது
நெற்றிக்கண் என்னாலும் தோற்காது

பெண் : நெற்றிக்கண்…

பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை

பெண் : நெறிகளை முறிக்கும் மிருகம் ஒன்றை
அழிக்கவே இங்க எவனும் இல்லை
நரிகளை எரிக்க திறக்க வேண்டும்
நெற்றிக்கண் ஒன்றை…நெற்றிக்கண் ஒன்றை….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here