Singer : Latha Rajinikanth

Music by : Ilayaraja

Female : Laalaa lala la la …
Laaalaaa..lala la la

Female : Netru indha neram
Aatrangarai oram
Unnai thottu ennai thottu
Thendral seitha kolanghal
Jaalanghal…ahaaa..

Female : Netru indha neram
Aatrangarai oram
Unnai thottu ennai thottu
Thendral seitha kolanghalaee….

Female : Aanum pennum sernthaal
Kaadhal oru yogham
Naal paarpathillai
Ketpathillai yaaraiyum
Sonthamenna banthamenna
Aththanaiyum penn thaanae
Nirvaanamae vaanam

Female : Netru indha neram
Aatrangarai oram
Unnai thottu ennai thottu
Thendral seitha kolanghal
Jaalanghal…ahaaa..

Female : Netru indha neram
Aatrangarai oram

Female : Pournami iravil
Kanavondru kanden
Un kotin meedhu
Enathu koduu pathinthathu
Kodu vittu thaandum badi
Naanum unnai vida maten
Nirvaanamae vaanam

Female : Netru indha neram
Aatrangarai oram
Unnai thottu ennai thottu
Thendral seitha kolanghal
Jaalanghal…ahaaa..

Female : Netru indha neram
Aatrangarai oram
Unnai thottu ennai thottu
Thendral seitha kolanghalaee….

பாடகி : லதா ரஜினிகாந்த்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : …………………….

பெண் : நேற்று இந்த
நேரம் ஆற்றங்கரை
ஓரம் உன்னை தொட்டு
என்னை தொட்டு தென்றல்
செய்த கோலங்கள்
ஜாலங்கள் ஆஹா

பெண் : நேற்று இந்த
நேரம் ஆற்றங்கரை
ஓரம் உன்னை தொட்டு
என்னை தொட்டு தென்றல்
செய்த கோலங்களே

பெண் : ஆணும் பெண்ணும்
சேர்ந்தால் காதல் ஒரு
யோகம் நாள் பார்ப்பதில்லை
கேட்பதில்லை யாரையும்
சொந்தமென்ன பந்தமென்ன
அத்தனையும் பெண் தானே
நிர்வாணமே வானம்

பெண் : நேற்று இந்த
நேரம் ஆற்றங்கரை
ஓரம் உன்னை தொட்டு
என்னை தொட்டு தென்றல்
செய்த கோலங்கள்
ஜாலங்கள் ஆஹா

பெண் : நேற்று இந்த
நேரம் ஆற்றங்கரை
ஓரம்

பெண் : பௌர்ணமி
இரவில் கனவொன்று
கண்டேன் உன் கோட்டின்
மீது எனது கோடு பதிந்தது
கோடு விட்டு தாண்டும் படி
நானும் உன்னை விட
மாட்டேன் நிர்வாணமே
வானம்

பெண் : நேற்று இந்த
நேரம் ஆற்றங்கரை
ஓரம் உன்னை தொட்டு
என்னை தொட்டு தென்றல்
செய்த கோலங்கள்
ஜாலங்கள் ஆஹா

பெண் : நேற்று இந்த
நேரம் ஆற்றங்கரை
ஓரம் உன்னை தொட்டு
என்னை தொட்டு தென்றல்
செய்த கோலங்களே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here