Singer : Sathya Prakash

Music by : D. Imman

Male : Netru naan paarthadhum
Unnaithaana sol
Indru naan kaanbadhum
Unnaithaana sol

Male : Aadai maara
Jaadai maara
Koondhal paadham
Yaavum maara

Male : Kangalo un kangalo
Maaravillai
Kangalo en kangalo
Yemaravillai
Poi kooravillai

Male : Netru naan paarthadhum
Unnaithaana sol
Indru naan kaanbadhum
Unnaithaana sol

Male : Pallikooda vaasam meendum
Thalli pona nesam meendum
Dhooraththil un vaasnai
Enai thaakkudhadi

Male : Paarvayai un paarvayai
Edhir paakkudhadi
Manam ketkudhadi…..
(Ketkudhadi ketkudhadi…..
Ketkudhadi ketkudhadi…..)

 

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : நேற்று நான்
பார்த்ததும் உன்னைத்தானா
சொல் இன்று நான் காண்பதும்
உன்னைத்தானா சொல்

ஆண் : ஆடை மாற
ஜாடை மாற கூந்தல்
பாதம் யாவும் மாற

ஆண் : கண்களோ உன்
கண்களோ மாறவில்லை
கண்களோ என் கண்களோ
ஏமாற வில்லை பொய்
கூறவில்லை

ஆண் : நேற்று நான்
பார்த்ததும் உன்னைத்தானா
சொல் இன்று நான் காண்பதும்
உன்னைத்தானா சொல்

ஆண் : பள்ளிக்கூட
வாசம் மீண்டும் தள்ளி
போன நேசம் மீண்டும்
தூரத்தில் உன் வாசனை
என்னை தாக்குதடி

ஆண் : பார்வையை
உன் பார்வையை
எதிர் பாக்குதடி மனம்
கேட்குதடி ( கேட்குதடி
கேட்குதடி கேட்குதடி
கேட்குதடி )


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here