Singers : Lawrence and Mahalingam

Music by : Leon James

Male : Eh kootathaan pottalae
Rottathaan nee podu da
Share auto gap-u kulla
Rocket ah nee seeruda

Male : Evana irundha unakkenna
Nimirnthae nada da velakkenna..ah
Un meesa konjam nee
Murikki vittuko
Un satta collara
Yethi vittuko
Achchatha dealu la
Vittukoda

Male : Eh nijaaru ushaaru
Ada illana bejaaru
Thambi nijaaru ushaaru..eh hey
Ada illana bejaaru

Male : Eh kootathaan pottalae
Rottathaan nee podu da
Eh share auto gap-u kulla
Rocket ah nee seeruda

Male : Inga right-u ellam
Ada rightum illa
Eh wrongu ellam
Ada wrongum illa
Idhu vera paadha
Route ah maathikoda

Male : Un kanna mattum
Nee nambidatha
Un kadha kooda
Nee nambidatha
Un nenju sollum
Unmai kettukoda aah haa

Male : Polladhindha ulagandaa
Kaththukanum kalagamda
Anubavathil naa solluranda
Aaah aaaa…aa…

Male : Eh nijaaru ushaaru
Ada illana bejaaru
Thambi nijaaru ushaaru..eh hey
Ada illana bejaaru

Male : Eh kootathaan pottalae
Rottathaan nee podu da
Eh share auto gap-u kulla
Rocket ah nee seeruda

Male : Evana irundha unakkenna
Nimirnthae nada da velakkenna..ah
Un meesa konjam nee
Murikki vittuko
Un satta collara
Yethi vittuko
Achchatha dealu la
Vittukoda

Male : Eh nijaaru ushaaru
Ada illana bejaaru
Thambi nijaaru ushaaru..eh hey
Ada illana bejaaru

பாடகர்கள் : லாரன்ஸ் மற்றும் மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

ஆண் : ஏ கோட்டதான் போட்டாலே
ரோட்டதான் நீ போடு டா
ஷேர் ஆட்டோ கேப்பு குள்ள
ராக்கெட்டா நீ சீறுடா

ஆண் : எவனா இருந்தா உனக்கென்ன
நிமிர்ந்தே நடடா வெளக்கென்ன..ஆ
உன் மீச கொஞ்சம் நீ
முறிக்கி விட்டுக்கோ
உன் சட்ட காலர
ஏத்தி விட்டுக்கோ
அச்சத்த டீலுல
விட்டுக்கோடா

ஆண் : ஏ நிஜாரு உஷாரு
அட இல்லன பேஜாரு
தம்பி நிஜாரு உஷாரு… ஏ ஹே
அட இல்லன பேஜாரு

ஆண் : ஏ கோட்டதான் போட்டாலே
ரோட்டதான் நீ போடு டா
ஷேர் ஆட்டோ கேப்பு குள்ள
ராக்கெட்டா நீ சீறுடா

ஆண் : இங்க ரைட்டு எல்லாம்
அட ரைட்டும் இல்ல
ஏ ராங்கு எல்லாம்
அட ராங்கும் இல்லை
இது வேற பாத
ரூட்ட மாத்திக்கோடா

ஆண் : உன் கண்ண மட்டும்
நீ நம்பிடாத
உன் காத கூட
நீ நம்பிடாத
உன் நெஞ்சு சொல்லும்
உண்மை கேட்டுகோடா ஆ ஹா

ஆண் : பொல்லாதிந்த உலகம்டா
கத்துக்கணும் கலகம்டா
அனுபவத்தில் நான் சொல்லுறேன்டா
ஆஅஹ் ஆஆ…ஆ….

ஆண் : ஏ நிஜாரு உஷாரு
அட இல்லன பேஜாரு
தம்பி நிஜாரு உஷாரு… ஏ ஹே
அட இல்லன பேஜாரு

ஆண் : ஏ கோட்டதான் போட்டாலே
ரோட்டதான் நீ போடு டா
ஷேர் ஆட்டோ கேப்பு குள்ள
ராக்கெட்டா நீ சீறுடா

ஆண் : எவனா இருந்தா உனக்கென்ன
நிமிர்ந்தே நடடா வெளக்கென்ன..ஆ
உன் மீச கொஞ்சம் நீ
முறிக்கி விட்டுக்கோ
உன் சட்ட காலர
ஏத்தி விட்டுக்கோ
அச்சத்த டீலுல
விட்டுக்கோடா

ஆண் : ஏ நிஜாரு உஷாரு
அட இல்லன பேஜாரு
தம்பி நிஜாரு உஷாரு… ஏ ஹே
அட இல்லன பேஜாரு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here