Singer : Sam Vishal

Music by : Sebastin Rozario

Lyrics by : Ahamed Shyam

Dialogue : …………..

Male : Kaadhal

Male : Nilaa mugam dhinam kaana
Aasaigal kodi
Malaraaiyoo kaadhalodu
Vasalai thedi
Yugam ganam nodi ena
Aayulin paadhi
Naatkal nagarnthida
Nilavae needhaan ini en kaalamae
Ho o hoo

Male : En kaaligal yaavum
Undhan aruginil
Hoo o hoo
Sombal murikkindrathae
Hoo ohoo

Male : En maalaigal yaavum
Undhan madiyinil
Ho o hoo
Mallaandhu kidakkindrathae

Male : Ini oru murai vilaginaal
En azhagae
Maruganam sidharumae
En manamae

Male : Sitharidum poluthilum
En uyirae
Unai mattum alli chella
Ketkkum udanae

Male : Oru murai nerungi vaa
En azhagae
Marukanam malarumae
En manamae

Male : Malarnthidum poluthellaam
En uyirae
Unai mattum anaithida
Ketkum adhanaal

Male : Karai serum alaigalin
Kadaloora kavidhai
Manapaadam seiya
Varigalai thedum paarvaiyil

Male : Viral serum nodigalil
Uraiyaadum vizhigalil
Idhazh maunam kooda
Mozhigalil serumae

Male : Vaadagai kaadhalil
Vaazhndhidum vaazhkai podhumae
Sondhamaai anbae poo
Vaa endrumae hooo

Male : Ini oru murai vilaginaal
En azhagae
Maruganam sidharumae
En manamae

Male : Sitharidum poluthilum
En uyirae
Unai mattum alli chella
Ketkkum udanae

Male : Oru murai nerungi vaa
En azhagae
Marukanam malarumae
En manamae

Male : Malarnthidum poluthellaam
En uyirae
Unai mattum anaithida

Male : Ini oru murai vilaginaal
En azhagae
Maruganam sidharumae
En manamae

Male : Sitharidum poluthilum
En uyirae
Unai mattum alli chella
Ketkkum udanae

Male : Oru murai nerungi vaa
En azhagae
Marukanam malarumae
En manamae

Male : Malarnthidum poluthellaam
En uyirae
Unai mattum anaithida
Ketkum adhanaal

Male : Kaadhal
Siru poorvai koodara veedu
Anbae naalum naam
Sallaabha por kaanalaam

Male : Kaadhal
Kaagithangal sollaadha mugavari
Naamae ini selvomae neendhi

பாடகர் : சாம் விஷால்

இசை அமைப்பாளர் : செபாஸ்டின் ரோசாரியோ

பாடல் ஆசிரியர் : அஹமத் ஷியாம்

வசனம் : …………..

ஆண் : காதல்…
நிலா முகம் தினம் காண
ஆசைகள் கோடி மலராயோ
காதலோடு வாசலை தேடி
யுகம் மனம் மொழி என
ஆயுளின் பாதி நாட்கள் நகர்ந்திட
நிலவே நீதான் என் காலமே
ஹோ… ஓஹோ…

ஆண் : என் காலைகள் யாவும்
உந்தன் அருகினில்
ஹோ… ஓஹோ…
சோம்பல் முறிக்கின்றதே
ஹோ… ஓஹோ…

ஆண் : என் மாலைகள் யாவும்
உந்தன் மடியினில்
ஹோ… ஓஹோ…
மல்லாந்து கிடக்கின்றதே
ஹோ… ஓஹோ…

ஆண் : இனி ஒரு முறை விலகினால்
என் அழகே!
மறுகணம் சிதறுமே
என் மனமே

ஆண் : சிதறிடும் பொழுதிலும்
என் உயிரே
உனை மட்டும் அள்ளிச்செல்ல
கேட்கும் உடனே

ஆண் : ஒரு முறை
நெருங்கி வா என் அழகே
மறுகணம்
மலரும் என் மனமே

ஆண் : மலர்ந்திடு பொழுதெல்லாம்
என் உயிரே
உனை மட்டும் அணைத்திட
கேட்கும் அதனால்

ஆண் : கரை சேரும் அலைகளின்
கடலோர கவிதை
மனப்பாடம் செய்ய வரிகளை
தேடும் பார்வையில்

ஆண் : விரல் சேரும் நொடிகளில்
உரையாடும் விழிகளில்
இதழ் மெளனம் கூட
மொழிகளில் சேருமே

ஆண் : வாடகை காதலில்
வாழ்ந்திடும் வாழ்க்கை போதுமே
சொந்தமாய் அன்பே போ
வா என்றும் ஓஒ…

ஆண் : இனி ஒரு முறை விலகினால்
என் அழகே!
மறுகணம் சிதறுமே
என் மனமே

ஆண் : சிதறிடும் பொழுதிலும்
என் உயிரே
உனை மட்டும் அள்ளிச்செல்ல
கேட்கும் உடனே

ஆண் : ஒரு முறை
நெருங்கி வா என் அழகே
மறுகணம்
மலரும் என் மனமே

ஆண் : மலர்ந்திடு பொழுதெல்லாம்
என் உயிரே
உனை மட்டும் அணைத்திட

ஆண் : இனி ஒரு முறை விலகினால்
என் அழகே!
மறுகணம் சிதறுமே
என் மனமே

ஆண் : சிதறிடும் பொழுதிலும்
என் உயிரே
எனை மட்டும் அள்ளிச்செல்ல
கேட்கும் உடனே

ஆண் : ஒரு முறை
நெருங்கி வா என் அழகே
மறுகணம்
மலரும் என் மனமே

ஆண் : மலர்ந்திடு பொழுதெல்லாம்
என் உயிரே
உனை மட்டும் அணைத்திட
கேட்கும் அதனால்

ஆண் : காதல்
சிறு போர்வை கூடார வீடு
அன்பே நாளும் நாமும்
சொல்லாமல் போர் காணலாம்

ஆண் : காதல்
காகிதங்கள் சொல்லாத முகவரி
நாமே இனி செல்வோமே நீந்தி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here