Singer :  S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Aah aha…aaa..aa ahaa
Aaa aaa….aaa..
Aah aha…ah aha aaa….
Aah ah….aha ha aaa

Male : Nilaavae vaa…
Sellaadhae vaa
Ennaalum un
Ponvaanam naan
Enai needhaan pirindhaalum
Ninaivaalae anaippen

Male : Nilaavae vaa…
Sellaadhae vaa..

Male : Kaveriyaa kaanal neeraa
Pennae enna unmai
Mulveliyaa mullaippoovaa
Sollu… konjam nillu…

Male : Ammaadiyo needhaan
Innum siru pillai
Thangaadhamma nenjam
Neeyum sonna sollai

Male : Poondhaenae needhaanae
Sollil vaiththaai mullai

Male : Nilaavae vaa…
Sellaadhae vaa

Male : Poonjoalaiyil vaadai kaatrum aada
Sandham paada…
Koodaadhendru koorum poovum aedhu
Mannin meedhu…

Male : Orae oru paarvai
Thandhaal enna thaenae
Orae oru vaarthai
Sonnaal enna maanae

Male : Aghaayam thaangaadha
Megham aedhu kannae

Male : Nilaavae vaa…
Sellaadhae vaa
Ennaalum un
Ponvaanam naan
Enai needhaan pirindhaalum
Ninaivaalae anaippen

Male : Nilaavae vaa…
Sellaadhae vaa..
Ennaalum un
Ponvaanam naan

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ………………………..

ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா
எந்நாளும் உன்
பொன்வானம் நான்
எனை நீ தான் பிரிந்தாலும்
நினைவாலே அணைப்பேன்

ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா

ஆண் : காவேரியா
கானல் நீரா பெண்ணே
என்ன உண்மை
முள்வேலியா
முல்லைப்பூவா
சொல்லு கொஞ்சம்
நில்லு

ஆண் : அம்மாடியோ
நீ தான் இன்னும் சிறு்
பிள்ளை தாங்காதம்மா
நெஞ்சம் நீயும் சொன்ன
சொல்லை

ஆண் : பூந்தேனே நீ
தானே சொல்லில்
வைத்தாய் முள்ளை

ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா

ஆண் : பூஞ்சோலையில்
வாடைக்காற்றும் ஆட
சந்தம் பாட கூடாதென்று
கூறும் பூவும் ஏது மண்ணின்
மீது

ஆண் : ஒரே ஒரு பார்வை
தந்தால் என்ன தேனே ஒரே
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
என்ன மானே

ஆண் : ஆகாயம் தாங்காத
மேகம் ஏது கண்ணே

ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா
எந்நாளும் உன்
பொன்வானம் நான்
எனை நீ தான் பிரிந்தாலும்
நினைவாலே அணைப்பேன்

ஆண் : நிலாவே வா
செல்லாதே வா
எந்நாளும் உன்
பொன்வானம் நான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here