Singers : K. Chitrasenan, Arivu and Gana Muthu

Music by : Tenma

Male : Amma ….aelanamai…
Aaa…aaa….aaa…aaa….
Amma aelanamai
Neethiyadi…eee…eee…
Intha ezhai jana….aaa…aaa…aam…
Amma ezhai janam
Intha boomiyilae
Vaazhuthadi vaduthadi…

Male : Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thana thaanaaa…immmm

Chorus : Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thana thaanaaa…immmm

Male : Nilamellaam engal
Vervayil mulaikka
Manamellaam dhinam
Vethanai valikka
Kanavellam engal vaasalil palikka
Ingu pazhagaatho…

Chorus : Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thana thaanaaa…immmm

Male : Mudhalellam ungal
Kozhuppinil uraiya
Udalellaam uyir
Neruppinil karaiya
Samamellaam engal kooliyil nigazha
Ingu pazhagaatho…

Chorus : Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thana thaanaaa…immmm

Male : Kodi endral ingu
Ennada kidaikkum
Edu endral ingu
Matrangal nadakkum
Thadukkatum oru puratchiyae vedikkum
Ini thayangaathae…

Chorus : Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thana thaanaaa…immmm

Male : Vizhalil vazhiyum
Mazhaiyin thuliyaai
Uzhaippin palan izhanthom
Pathungi viraiyum
Vanathin pulipol
Urimai kalam adaivom

Male : Nilamellaam engal
Vervayil mulaikka
Manamellaam dhinam
Vethanai valikka
Kanavellam engal vaasalil palikka
Ingu pazhagaatho…

Male : Kaalangalae neendiduma
Ponnulagam thondriduma
Thozhargalin thagangalae
Senneeril theernthiduma

Male : Mazhai inge endha
Nilaththukum pothuvai
Uyir ena oru uyirukku kuraiva
Uzhaippilae ingu sivakkatum azhaga
Ulagorae…

Male : Malayin vazhiyai
Kudaiyum nadhipol
Thadaigal pala vendrom
Siraiyil adaiyum nathiyin nilaiyaai
Anaiyilae nindrom

Male : Barangalae neelumendral
Boogambam nernthidumae
Pakkathilae paambu vanthaal
Kozhi kooda seeridumae

Male : Thadaiyellam ingu
Thaniyatum malaraai
Thanimayil enna kidaithidum perithaai
Inaiyatum nathi kadaludan thunivaai
Thunaiyorae…

Male : Vizhalil vazhiyum
Mazhaiyin thuliyai
Uzhaippin palan izhanthom
Pathungi virayum
Vanathin pulipol
Urimai kalam adaivom

Male : Kathirukkum ayuthangal
Pookkalena poothiduma
Ellaiyilae ranuvangal
Samarangal veesiduma

Male : Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thath thathath tha
Thana thana naa thana naa
Thana thaanaaa…immmm

Male : Kelviyidum senchenayidam
Aanayidum aatchi koottam thorkum
Bodhi mara maligaiyil
Buddhan kudi yeriyathaai maarum

Male : Nilamellaam engal
Vervayil mulaikka
Manamellaam dhinam
Vethanai valikka
Kanavellam engal vaasalil palikka
Ingu pazhagaatho…

பாடகர்கள் : கே. சித்திரசேனன், அறிவு மற்றும் கானா முத்து

இசையமைப்பாளர் : தென்மா

ஆண் : அம்மா…..ஏளனமாய்…..
ஆஆ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..
அம்மா ஏளனமாய்…..
நீதியடி……ஈ……ஈ……
இந்த ஏழை ஜன…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆம்…..
அம்மா ஏழை ஜனம்
இந்த பூமியிலே
வாழுதடி வாடுதடி

ஆண் : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

குழு : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

ஆண் : நிலமெல்லாம் எங்கள்
வேர்வையில் முளைக்க
மனமெல்லாம் தினம்
வேதனை வலிக்க
கனவெல்லாம் எங்கள் வாசலில் பழிக்க
இங்கு பழகாதோ

குழு : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

ஆண் : முதலெல்லாம் உங்கள்
கொழுப்பினில் உறைய
உடலெல்லாம் உயிர்
நெருப்பினில் கரைய
சமமெல்லாம் எங்கள் கூலியில் நிகழ
இங்கு பழகாதோ

குழு : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

ஆண் : கொடி என்றால் இங்கு
என்னடா கிடைக்கும்
எடு என்றால் இங்கு
மாற்றங்கள் நடக்கும்
தடுக்காட்டும் ஒரு புரட்சியே வெடிக்கும்
இனி தயங்காதே

குழு : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

ஆண் : விழலில் வழியும்
மழையின் துளியாய்
உழைப்பின் பலன் இழந்தோம்
பதுங்கி விரையும்
வனத்தின் புலிபோல்
உரிமை களம் அடைவோம்

ஆண் : நிலமெல்லாம் எங்கள்
வேர்வையில் முளைக்க
மனமெல்லாம் தினம்
வேதனை வலிக்க
கனவெல்லாம் எங்கள் வாசலில் பழிக்க
இங்கு பழகாதோ

ஆண் : காலங்களே நீண்டிடுமா
பொன்னுலகம் தோன்றிடுமா
தோழர்களின் தாகங்களே
செந்நீரில் தீந்திடுமா

ஆண் : மழை இங்கே எந்த
நிலத்துக்கும் பொதுவாய்
உயிர் என ஒரு உயிர்க்கு குறைவா
உழைப்பிலே இங்கு சிவக்கட்டும் அழகா
உலகோரே….

ஆண் : மலையின் வழியை
குடையும் நதிபோல்
தடைகள் பல வென்றோம்
சிறையில் அடையும் நதியின் நிலையாய்
அணியிலே நின்றோம்

ஆண் : பாரங்களே நீளுமென்றால்
பூகம்பம் நேர்த்திடுமே
பக்கத்திலே பாம்பு வந்தால்
கோழி கூட சீரிடுமே

ஆண் : தடையெல்லாம் இங்கு
தணியட்டும் மலராய்
தனிமையில் என்ன கிடைத்திடும் பெரிதாய்
இணையட்டும் நதி கடலுடன் துணிவாய்
துணையோரே…..

ஆண் : விழலில் வழியும்
மழையின் துளியாய்
உழைப்பின் பலன் இழந்தோம்
பதுங்கி விரையும்
வனத்தின் புலிபோல்
உரிமை களம் அடைவோம்

ஆண் : காத்திருக்கும் ஆயுதங்கள்
பூக்களென பூத்திடுமா
எல்லையிலே இராணுவங்கள்
சாமரங்கள் வீசிடுமா……

குழு : தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தத் தத்தத் த
தன தன னா தன னா
தன தானா…..ம்ம்மா

ஆண் : கேள்வியிடும் சென்செனயிடும்
ஆணையிடும் ஆட்சி கூட்டம் தோற்கும்
போதி மர மாளிகையில்
புத்தன் குடி ஏறியதாய் மாறும்

ஆண் : நிலமெல்லாம் எங்கள்
வேர்வையில் முளைக்க
மனமெல்லாம் தினம்
வேதனை வலிக்க
கனவெல்லாம் எங்கள் வாசலில் பழிக்க
இங்கு பழகாதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here