Singers : Mano and Minmini

Music by : Ilayaraja

Chorus : Ulululululululululu….
Ulululullululululu…..

Chorus : Ulululululululululu….
Ulululullululululu…..

Chorus : Nilava nilava ippo
Nee pudukkum neram
Nizhalaa unakku pinnae
Naangalum thaan vaarom

Chorus : Nilava nilava ippo
Nee pudukkum neram
Nizhalaa unakku pinnae
Naangalum thaan vaarom

Chorus : Manjalaa manjalaa
Vaanam poo poothadhu
Nenjilae nenjilae
Kaadhal thaen ootthudhu

Chorus : Manjalaa manjalaa
Vaanam poo poothadhu
Nenjilae nenjilae
Kaadhal thaen ootthudhu

Chorus : Nilava nilava ippo
Nee pudukkum neram
Nizhalaa unakku pinnae
Naangalum thaan vaarom

Chorus : Nilava nilava ippo
Nee pudukkum neram
Nizhalaa unakku pinnae
Naangalum thaan vaarom

Female : En vaazhkkai paadhaiyil
Naan nadandhu pogaiyil
Nee thaanae thunai enakku

Male : En vaana veedhiyil
Rathiriyin velaiyl
Nee thaanae oli vilakku

Female : Unnaalae thaan
Thuyar pogindradhu
Unnaalae thaan
Uyir vaazhgindradhu

Male : En veedhiyil
Thanga thaer vandhadhu
En vaazhkkayil
Pudhu seer vandhadhu

Female : Oru kaadhalum kaavalum
Nee tharum seedhanam
Ohoho… oo oo…

Male : Nilava nilava ippo
Naan puduchu konden
Nizhalaa unakku pinnae
Naan thodarndhu vandhen

Female : Nilava nilava ippo
Nee pudukkum neram
Nizhalaa unakku pinnae
Naangalum thaan vaaren

Male : Manjalaa manjalaa
Vaanam poo poothadhu
Nenjilae nenjilae
Kaadhal thaen ootthudhu

Female : Manjalaa manjalaa
Vaanam poo poothadhu
Nenjilae nenjilae
Kaadhal thaen ootthudhu

Male : Nilava nilava ippo
Naan puduchu konden
Nizhalaa unakku pinnae
Naan thodarndhu vandhen

Female : Nilava nilava ippo
Nee pudukkum neram
Nizhalaa unakku pinnae
Naangalum thaan vaaren

Male : Aagaasa dhevadhai
Boomiyilae vandhadhu
Ammammaa enna azhagu

Female : Nee paarkkum paarvaiyum
Nenjurugum vaarthaiyum
Kettaalae thullum manasu

Male : Saei enbadhaa
Unai thaai enbadhaa
Naan enbadhaa
Enai nee enbadhaa

Female : Kallam illaa
Oru vellai manam
Kai serndhadhu
Indha pillai manam

Male : Adi kanmani un mugam
Aayiram paurnami
Ohoho… ho…oo

Female : Nilava nilava ippo
Nee pudukkum neram
Nizhalaa unakku pinnae
Naangalum thaan vaaren

Male : Nilava nilava ippo
Naan puduchu konden
Nizhalaa unakku pinnae
Naan thodarndhu vandhen

Female : Manjalaa manjalaa
Vaanam poo poothadhu
Nenjilae nenjilae
Kaadhal thaen ootthudhu

Male : Manjalaa manjalaa
Vaanam poo poothadhu
Nenjilae nenjilae
Kaadhal thaen ootthudhu

Female : Nilava nilava ippo
Nee pudukkum neram
Nizhalaa unakku pinnae
Naangalum thaan vaaren

Male : Nilava nilava ippo
Naan puduchu konden
Nizhalaa unakku pinnae
Naan thodarndhu vandhen

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் மின்மினி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : லுலுலுலுலுலுலுலுலு
லுலுலுலுலுலுலுலுலு

குழு : நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

குழு : நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

குழு : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

குழு : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

குழு : நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

குழு : நிலவ நிலவ இப்போ
நீ புடிக்கும் நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நாங்களும்தான் வாரோம்

பெண் : என் வாழ்க்கை பாதையில்
நான் நடந்து போகையில்
நீ தானே துணை எனக்கு
ஆண் : என் வான வீதியில்
ராத்திரியின் வேளையில்
நீ தானே ஒளி விளக்கு

பெண் : உன்னாலேதான்
துயர் போகின்றது
உன்னாலேதான்
உயிர் வாழ்கின்றது

ஆண் : என் வீதியில்
தங்கத் தேர் வந்தது
என் வாழ்க்கையில்
புது சீர் வந்தது

பெண் : ஒரு காதலும் காவலும்
நீ தரும் சீதனம்
ஓஹோஹோ ஓ….

ஆண் : நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்

பெண் : நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

ஆண் : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

பெண் : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

ஆண் : நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்

பெண் : நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

ஆண் : ஆகாச தேவதை
பூமியிலே வந்தது
அம்மம்மா என்ன அழகு….
பெண் : நீ பார்க்கும் பார்வையும்
நெஞ்சுருகும் வார்த்தையும்
கேட்டாலே துள்ளும் மனசு…..

ஆண் : சேய் என்பதா
உனை தாய் என்பதா
நான் என்பதா
எனை நீ என்பதா

பெண் : கள்ளம் இல்லா
ஒரு வெள்ளை மனம்
கை சேர்ந்தது
இந்த பிள்ளை மனம்

ஆண் : அடி கண்மணி உன் முகம்
ஆயிரம் பௌர்ணமி
ஓஹோஹோ ஓ…..

பெண் : நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

ஆண் : நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்

பெண் : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

ஆண் : மஞ்சளா மஞ்சளா
வானம் பூப் பூத்தது
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
காதல் தேன் ஊத்துது

பெண் : நிலவ நிலவ
இப்போ நீ புடிச்ச நேரம்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வாரேன்

ஆண் : நிலவ நிலவ இப்போ
நான் புடிச்சு கொண்டேன்
நிழலா உனக்கு பின்னே
நான் தொடர்ந்து வந்தேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here